Tuyệt đỉnh UFC: McGregor thắng knock-out 40 giây, uy dũng "thiên tàn cước"

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 13:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Conor McGregor chỉ mất 40 giây để tạo nên lịch sử tại sàn võ UFC.

Sau khi rời xa sàn đấu hơn 1 năm cùng những tai tiếng, McGregor - ngôi sao lớn nhất của UFC đã chính thức trở lại lồng bát giác tại sự kiện UFC 246.

Tuyệt đỉnh UFC: McGregor thắng knock-out 40 giây, uy dũng "thiên tàn cước" - 1

"Nhà vua" McGregor trở lại ấn tượng

Tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, tay đấm Ireland nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các khán giả trong cuộc đại chiến với "Cao bồi" Donald Cerrone.

Bước vào hiệp thứ nhất, Cerrone chủ động áp sát nhưng McGregor liên tục có những pha hích vai khiến đối thủ buộc phải lùi về phía sau.

Đây là động thái cho thấy Cerrone cố tình giảm nhịp độ nhưng tay đấm Ireland không muốn điều này xảy ra. Sau khi nhận thấy đối thủ có vẻ bị tâm lý, McGregor tung cú đá cao chuẩn xác khiến đối thủ ngã xuống sàn, và tiếp đến là một combo đòn vào mặt đối thủ. "Gã điên" thắng knock-out khi hiệp 1 mới trôi qua được 40 giây.

Thắng lợi của "Gã điên" trong ngày tái xuất UFC khiến toàn bộ khán giả ở T-Mobile Arena cũng như những người yêu võ thuật trên toàn thế giới phấn khích tột độ.

Sau chiến thắng, McGregor tuyên bố anh đã đi vào lịch sử UFC khi thắng ở cả 3 hạng cân khác nhau gồm hạng lông, hạng nhẹ và hạng bán trung. Ngoài ra, McGregor dự kiến sẽ kiếm được khoảng 85 triệu USD từ cuộc chiến với Cerrone (trong đó có 3 triệu USD tiền thưởng).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tuyet-dinh-ufc-mcgregor-thang-knock-out-40-giay-uy-dung-34thien-tan-c...

Cú sốc sàn đấu: Biểu diễn chiêu ”lăn người tự sát”, đô vật mất mạng

Cú sốc với dư luận tháng 1/2020, đấu sĩ người Mexico - La Parka đã qua đời.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới