"Gã điên" McGregor đấu võ nhận 80 triệu USD: "Bố già" UFC chốt câu xanh rờn

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm Ireland nói sẽ nhận được khoản tiền kỷ lục 80 triệu USD, "Bố già" White phủ nhận điều này.

Sau gần 2 năm rời xa sàn đấu UFC, vào ngày 19/01 tại Mỹ tới đây, Conor McGregor sẽ trở lại thi đấu ở sự kiện UFC 246. Vắng bóng "Gã điên", người hâm mộ võ thuật mong chờ một ngôi sao khác xuất hiện nhưng vẫn chưa ai có thể làm cổ động viên "sướng" cả phần nghe và nhìn như tay đấm Ireland.

"Gã điên" McGregor đấu võ nhận 80 triệu USD: "Bố già" UFC chốt câu xanh rờn - 1

McGregor (áo xanh) nói sẽ nhận được 80 triệu USD nhưng chủ tịch UFC (trái) phủ nhận điều này

"Gã điên" Ireland luôn là người biết nói những từ đặc biệt để thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ, lần này anh khiến làng võ phải ngạc nhiên khi tuyên bố đánh xong sẽ nhận được 80 triệu USD.

Điều này có thể khiến khán giả ngạc nhiên, nhưng với giới chuyên môn, đặc biệt là những nhà tổ chức thì con số này thật không tưởng. Theo chia sẻ trên The Mac Life, chủ tịch UFC – Dana White, người được coi là "Bố già UFC" đã khuyên McGregor nên bớt ảo tưởng về khoản tiền kiếm kiếm được.

"Nếu bạn nói ai đó hiểu UFC chi tiết đến từng xu như vậy, thì tôi có thể khẳng định đó chỉ là điều nhảm nhí. Tôi khẳng định chuyên gia kinh tế đó (người đã tính McGregor có thể nhận 80 triệu USD) không hiểu gì về nghề của chúng tôi.

"Tôi biết rõ trận đấu của Conor có thể làm được những gì, vì chúng tôi là những người phải ước lượng giá vé. Sự xuất hiện của Conor có thể giúp chúng tôi thu về khoảng 10.6 triệu USD tiền vé". Ngài chủ tịch nói ra con số thực tế thấp hơn nhiều so với McGregor nói.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34ga-dien34-mcgregor-dau-vo-nhan-80-trieu-usd-34bo-gia34-ufc-chot-cau...

Choáng với dàn siêu xe, du thuyền 165 tỷ đồng của ”Gã điên” McGregor

McGregor là tấm gương vượt khó "hiếm có khó tìm" trong lòng võ thuật thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC