Đại chiến UFC: McGregor lộng ngôn, sặc cười vì chuyện "vợ chồng" đối thủ

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 16:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor tuyên bố cực kỳ ngông cuồng trong buổi họp báo trước trận đấu tại UFC 246 diễn ra vào ngày 19/1 tại Mỹ.

Video McGregor mặt đối mặt với "Cao bồi" nước Mỹ

Sau 15 tháng nghỉ ngơi, “Gã điên” Conor McGregor trở lại lồng bát giác trong trận chiến hạng bán trung (70kg đến 77kg) với Donald Cerrone có biệt danh "Cao bồi" tại đấu trường T-Mobile (Mỹ) vào khoảng 10 giờ (sáng 19/1, giờ Việt Nam).

Đại chiến UFC: McGregor lộng ngôn, sặc cười vì chuyện "vợ chồng" đối thủ - 1

Conor đối mặt với "Cao bồi" Donald tối 17/1 tại Mỹ

Khác với những sự kiện khác, "Gã điên" người Ireland không ba hoa, khoác lác quá nhiều so với những lần lên sàn trước đó. Ngược lại tay đấm này còn tỏ ra vui vẻ, thân thiện với mọi người. Nhưng tay đấm McGregor luôn biết cách tạo ra điểm nhấn sau mỗi cuộc họp báo.

Ở cuộc gặp gỡ truyền thông hôm 17/1 tại Mỹ, McGregor tuyên bố sốc: "Trò chơi này được tôi phát minh, tôi sẽ nhắc nhở điều này với khán giả vào tối thứ Bảy (giờ Mỹ)". McGregor cho biết thêm đã nắm chắc "những mánh khóe" của đối thủ.

Khi phóng viên hỏi khó: “Chúng tôi biết Donald và vợ anh ta sẽ kỷ niệm trận về đấu này, còn anh thì sao? Anh sẽ làm gì nếu thắng và làm gì nếu thua?” McGregor hỏi lại: "Vậy anh biết (phóng viên) vợ chồng Donald sẽ tổ chức ra sao?”.

Đại chiến UFC: McGregor lộng ngôn, sặc cười vì chuyện "vợ chồng" đối thủ - 2

"Gã điên" cười sung sướng sau khi phóng viên trả lời

Phóng viên đáp lại "chiếc quần chip màu đỏ". Câu nói của phóng viên hòng nhắc lại ý của McGregor đã nói ở cuộc họp báo trước đó. "Tôi có thể khiến các cậu giàu có. Tôi sẽ thay đổi cuộc sống của các cậu. Khi các cậu được thi đấu với tôi, đó là một kỷ niệm đáng nhớ. Các cậu sẽ chạy về nhà với vợ và nói em à, chúng ta đã có nó. Chúng ta giàu rồi và chính McGregor làm chúng ta giàu. Cởi tung cái quần chíp đỏ đi", McGregor khuyên tất cả các đối thủ muốn giàu hãy đấu với mình.

Đắc trí sau câu trả lời hóm hỉnh của phóng viên, McGregor cười sung sướng và không trả lời thêm câu hỏi nào.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dai-chien-ufc-mcgregor-long-ngon-sac-cuoi-vi-chuyen-34vo-chong34-doi-...

”Gã điên” McGregor đấu võ nhận 80 triệu USD: ”Bố già” UFC chốt câu xanh rờn

McGregor nói sẽ có khoản tiền kỷ lục 80 triệu USD, "Bố già" chốt câu cứng họng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới