Võ sĩ tệ nhất lịch sử boxing: Đánh như "tấu hài", ăn đấm gục sau 20 giây

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 13:23 PM (GMT+7)

(Tin boxing) Trong khi giới chuyên môn, người hâm mộ tranh cãi dữ dội về võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử boxing thì danh hiệu "võ sĩ tệ nhất lịch sử" đã có chủ.

Sự kiện: Boxing

Jimmy Smith là một cựu võ sĩ boxing người Mỹ thi đấu ở hạng cân dưới nặng. Những tín đồ boxing có lẽ đều nhớ tới ông nhưng không phải với tư cách huyền thoại vĩ đại như Muhammad Ali, Mike Tyson mà là võ sĩ... tệ nhất mọi thời đại.

Võ sĩ tệ nhất lịch sử boxing: Đánh như "tấu hài", ăn đấm gục sau 20 giây - 1

Jimmy Smith - võ sĩ tệ nhất lịch sử boxing

Lý do? Trong suốt sự nghiệp kéo dài 5 năm (1981-1986), Jimmy Smith thi đấu vỏn vẹn 7 trận với thành tích toàn thua (4 trận knock-out), ấn tượng mà ông để lại là tính cách lập dị, khác người.

Ngay trận ra mắt vào ngày 3/3/1981 gặp Gilbert Acuna, Jimmy Smith khiến người hâm mộ phì cười khi liên tục cười cợt, "trêu ngươi" đối thủ bằng những hành động ngớ ngẩn. Thậm chí cách Jimmy Smith ra đòn chẳng khác nào "mèo cào". Để rồi chỉ sau gần 20 giây thượng đài, ông dính một cú đấm trời giáng và nằm đo sàn.

Đến bây giờ, người hâm mộ vẫn chưa hiểu vì sao giới lãnh đạo boxing có thể tạo điều kiện cho Jimmy Smith thi đấu, còn bản thân ông lại theo nghiệp võ thuật chứ không phải diễn hài!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-te-nhat-lich-su-boxing-danh-nhu-34tau-hai34-an-dam-guc-sau-20-g...

Choáng váng làng võ: Đả nữ hạ đấng nam nhi giật đai vô địch thế giới

Tessa Blanchard, nữ đô vật người Mỹ đã đi vào lịch sử làng đấu vật thế giới.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing