Ông trùm UFC xác nhận cực sốc: Floyd Mayweather gia nhập lồng bát giác

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 19:12 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Chủ tịch UFC, Dana White vừa tung tin cực sốc khi tiết lộ Mayweather sẽ gia nhập lồng bát giác trong năm 2020.

Floyd Mayweather được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" trên sàn boxing khi chưa bao giờ thua sau 50 lần thượng đài và có tới 27 lần chiến thắng bằng knock-out. Trong dịp năm mới 2020, chủ tịch của UFC Dana White vừa tung ra một thông tin cực sốc: Tay đấm người Mỹ sẽ gia nhập lồng bát giác trong năm 2020. Hai người đã đạt "thỏa thuận miệng" trong một trận đấu bóng rổ hồi tháng 11/2019.

Ông trùm UFC xác nhận cực sốc: Floyd Mayweather gia nhập lồng bát giác - 1

Dana White (bên phải) tiết lộ Mayweather (bên trái) sẽ gia nhập làng UFC trong năm 2020

"Chúng tôi đang đàm phán. Bạn có thể hiểu rằng tôi và Floyd đều cảm thấy chúng tôi có thể đạt được lợi ích cùng nhau nên mọi chuyện sẽ sớm được công bố. Chúng tôi đang sắp xếp cho một trận đấu vào mùa hè và có thể là cả mùa thu tới. Vướng mắc đang nằm ở vấn đề tiền nong nhưng chúng tôi sẽ sớm giải quyết chuyện này".

Dana White cũng tiết lộ ông không hề thích việc "chuyển đổi" này nhưng vẫn phải thực hiện do nhu cầu của các khán giả. "Thành thật mà nói, tôi không thích những trận đấu kiểu như thế này. Tuy nhiên, tôi nhận thấy nhu cầu của khán giả khi xem trận đấu giữa McGregor và Mayweather. Nó đã thu hút được một lượng người xem khổng lồ trên toàn cầu. Chính vào thời điểm đó, tôi đã bắt đầu những cuộc đàm phán".

UFC là sàn đấu võ tổng hợp và đấm bốc chỉ là một trong những kỹ năng mà võ sĩ sử dụng trong lồng bát giác. Floyd Mayweather có thể bất bại trong môn võ chỉ sử dụng tay nhưng ở sàn đấu được sử dụng cả những đòn chân thì tay đấm người Mỹ có chịu nổi "nhiệt"?

Trước đó, Mayweather từng thượng đài và thắng McGregor nhưng đó là trên sàn đấm bốc. Võ sĩ người Ireland chắc chắn rất mong chờ một màn "phục hận" trong lồng bát giác.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ong-trum-ufc-xac-nhan-cuc-soc-floyd-mayweather-gia-nhap-long-bat-giac...

Mỹ nhân Hàn Quốc thành ring girl MMA châu Á: Đường cong hoàn mỹ

Nàng ring girl quyến rũ Yu Dayeon hứa hẹn "đốn tim" các fan tại ONE Championship.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp từ Mirror) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới