Cú sốc sàn đấu: Biểu diễn chiêu "lăn người tự sát", đô vật mất mạng

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Một thông tin gây choáng váng dư luận tháng 1/2020, đấu sĩ người Mexico - La Parka đã qua đời.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video cú ngã được khán giả mô tả là "lăn tự sát" của Parka

Ở Mỹ có sàn đấu vật nổi tiếng thế giới mang tên WWE, tại Mexico cũng có sàn đấu tương tự với tên gọi AAA. Hai đấu trường trên hoạt động giống nhau, cùng tổ chức những trận đấu giữa các đối thủ và những gì diễn ra đã có trong kế hoạch của nhà tổ chức. Tại sự kiện 64 diễn ra tại Monterrey, Mexico, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho tới khi La Parka biểu diễn chiêu "lăn người tự sát".

Cú sốc sàn đấu: Biểu diễn chiêu "lăn người tự sát", đô vật mất mạng - 1

La Parka qua đời ở tuổi 54

Cụ thể, đấu sĩ này đã định lăng người qua sợi dây trên sàn đấu xuống đất, nhưng trong quá trình biểu diễn anh bị vướng vào dây nên cơ thể rơi tự do. Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 10/2019, cú trượt chân khiến anh bất tỉnh trước khi được đưa lên cáng đến bệnh viện.

Cảnh quay gây sốc ghi lại chi tiết hình ảnh đầu của Parka đập mạnh xuống đất. Đám đông, lúc đầu reo hò, chế nhạo khi anh ngã xuống. Nhưng âm thanh chuyển từ ồn ao sang yên lặng khi không ai thấy đấu sĩ kia đứng dậy.

Chuyển tới viện, các bác sĩ cho biết Parka bị gãy cổ và phải phẫu thuật khẩn cấp. La Parka sau đó tỉnh lại nhưng do chấn thương quá nặng anh đã qua đời vì suy phổi và thận trong quá trình điều trị. Người thân, bạn bè, ban tổ chức sự kiện và người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng sốc sau khi đấu sĩ này qua đời vào tháng 1/2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cu-soc-san-dau-bieu-dien-chieu-34lan-nguoi-tu-sat34-do-vat-mat-mang-c...

Động trời WWE: Đấu sĩ 138kg làm ”chuyện ấy” với mỹ nhân trên truyền hình

Đấu sĩ 138kg Rusev kể lại câu chuyện gây rúng động tại sự kiện WWE trước đó.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao