Từ Hiểu Đông hỗn xược chê bai Lý Tiểu Long: 20 cao thủ "đánh hội đồng"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trên trang cá nhân, võ sỹ họ Từ một lần nữa khiến người yêu võ phẫn nộ khi công khai chê bai khả năng thực sự của huyền thoại Lý Tiểu Long.

Video cú đấm 1 inches của Lý Tiểu Long bị võ sỹ họ Từ bôi nhọ

Từ Hiểu Đông lần thứ 2 chê bai võ thuật Lý Tiểu Long

Võ sỹ họ Từ từng gây bức xúc khi lộng ngôn nói "võ truyền thống Trung Quốc chỉ đẹp chứ không thực chiến", anh này cũng từng chê bai khả năng thực chiến của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Mới đây trên trang cá nhân, võ sỹ họ Từ một lần nữa khiến người ta "điên tiết" khi lại mang Lý Tiểu Long ra để bình luận.

Từ Hiểu Đông hỗn xược chê bai Lý Tiểu Long: 20 cao thủ "đánh hội đồng" - 1

Từ Hiểu Đông (phải) lần thứ 2 công khai chê bai khả năng võ thuật của huyền thoại Lý Tiểu Long (trái)

"Ông ấy (Lý Tiểu Long) dễ dàng đánh bại một người bình thường nhưng với một võ sỹ thì ngược lại. Tôi chưa thấy một clip nào chứng minh khả năng thực chiến của ông ấy. Ông ấy chỉ là một diễn viên chứ không phải là tay đấm vĩ đại", Từ Hiểu Đông không tin khả năng võ thuật của Lý Tiểu Long.

Không coi khả năng võ thuật của tiền bối ra gì, tất nhiên Từ Hiểu Đông cũng chẳng tin cú đấm 1 inches của Lý Tiểu Long là có thật. "Tôi nghĩ đó chỉ là một màn biểu diễn mà thôi (Từ phát biểu về cú đấm 1 inches của cố võ sư Lý), hình ảnh ghi lại cho thấy đây khá giống một buổi tập. Trên internet hiện tại không thiếu những cao thủ có thể tung đòn lại hợi hơn thế, sự thật ra sao chưa có lời giải đáp", võ sỹ họ Từ viết.

Trước phát biểu rất khó nghe của Từ Hiểu Đông về thần tượng Lý Tiểu Long, nhiều fan võ thuật đã bình luận gay gắt. "Hãy xem lại anh là ai, một võ sỹ vô danh nổi tiếng qua một vài trận đấu đã được dàn xếp trước? Lý Tiểu Long là một ngôi sao đã giúp tiếng tăm của võ thuật Trung Quốc bay xa, Từ Hiểu Đông anh đã làm được gì?", một fan trả lời thẳng vào status mà võ sỹ họ Từ Viết.

20 cao thủ Thái Cực Quyền hẹn đấu Từ Hiểu Đông

Có lẽ những phát biểu ngông cuồng của Từ Hiểu Đông về Lý Tiểu Long là để gây sự chú ý từ dư luận cho giải đấu võ truyền thông do anh và một số nhà tài trợ sáng lập ra. Theo truyền thông Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đang kêu gọi tài trợ để tổ chức giải "võ thuật cổ truyền lần thứ nhất".

Từ Hiểu Đông hỗn xược chê bai Lý Tiểu Long: 20 cao thủ "đánh hội đồng" - 2

Từ Hiểu Đông bị 20 cao thủ Thái Cực Quyền thách đấu

Kể từ khi kêu gọi các võ sỹ tham gia tới nay đã có khoảng 110 võ sỹ từ khắp mọi miền Trung Quốc đăng ký tham gia thi đấu. Người chiến thắng giải đấu này sẽ được nhận phần thưởng hậu hĩnh lên tới 2 triệu Nhân dân tệ (7 tỷ VNĐ).

Giới truyền thông Trung Quốc cũng cho biết trong 110 võ sỹ đăng ký thi đấu thì có 20 người trong số ấy là đại diện của Thái Cực Quyền, họ không muốn đấu với ai khác ngoài Từ Hiểu Đông. Vào năm ngoái võ sỹ họ Từ đã trực tiếp đánh bại cao thủ Ngụy Lôi (Thái Cực) và dìm tiếng tăm của môn phái này xuống 1 bậc nên các võ sư Thái Cực rất căm ghét anh.

Trước những lời thách thức từ 20 cao thủ Thái Cực, Từ Hiểu Đông vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Cũng không loại trừ đây là chiêu trò nữa của Từ Hiểu Đông nhằm quảng bá cho giải võ thuật do chính anh tổ chức.

”Chuyện ấy” của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải ”kiêng” 3 tháng

Võ sỹ người Mỹ "cấm cửa" không gần gũi với vợ 3 tháng để dành sức tranh đai UFC.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung