"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo TMZ, ngôi sao võ thuật Cody Garbrandt cho biết anh đã không gần gũi với vợ 3 tháng nay để dành sức cho trận tranh đai hạng gà (61,2kg) UFC.

Video trận tranh đai giữa Cody và Dillashaw năm 2017

Sự kiện UFC 227 sẽ diễn ra vào ngày 4/8 tại Los Angeles, California (Mỹ) trong đó có trận đấu tâm điểm tranh đai vô địch hạng gà (61,2kg) giữa hai võ sỹ Mỹ - Dillashaw và Cody Garbrandt. Vào tháng 11/2017, tay đấm Cody đã thất bại và để mất đai hạng gà vào chính tay Dillashaw nên anh đang rất quyết tâm phục hận và một lần nữa trở thành nhà vô địch UFC.

"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng - 1

Cody không gần gũi với vợ đẹp 3 tháng liền để giữ sức tranh đai UFC

Theo tiết lộ mới nhất trên tờ TMZ cho biết, võ sỹ Cody có biệt danh là "Không tình yêu" đã tập luyện chăm chỉ trong suốt 3 tháng qua, đặc biệt anh còn không gần gũi cô vợ xinh đẹp trong suốt thời gian đó để giữ sức khỏe.

"Thật tội nghiệp cho cô ấy. Tôi đã không "gần gũi" cô ấy 3 tháng. Sau khi kết thúc trận đấu tôi sẽ không đến quán bar ăn mừng mà sẽ lập tức về nhà với vợ", Cody nói với TMZ.

Cody trước đây từng có thời gian hẹn hò với đả nữ UFC xinh đẹp Paige VanZant, tuy nhiên sau đó anh đã làm quen với người mẫu Danny Pimsanguan. Họ yêu nhau say đắm và kết hôn vào 7/2017, cô vợ hơn Cody 5 tuổi vừa mới sinh cho anh cậu con trai vào tháng 3/2018.

Ở sự kiện UFC 227 diễn ra vào thứ Bảy (4/8) tại Mỹ và vào sáng Chủ Nhật (5/8) sẽ có 11 trận cuộc tranh tài. Ngoài trận tranh đai hạng gà giữa Dillashaw và Cody còn diễn ra cuộc đấu tranh đai hạng ruồi (56,6kg) giữa Demetrious Johnson gặp Henry Cejudo.

Cô vợ tuyệt đẹp của Cody Garbrandt:

"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng - 2

"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng - 3

"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng - 4

"Chuyện ấy" của võ sỹ UFC: Vợ đẹp bốc lửa vẫn phải "kiêng" 3 tháng - 6

Mỹ nhân ”phim nóng” gặp họa trên trời bị cầu bay vỡ vòng 1

Mỹ nhân xinh đẹp người Mỹ gốc Li Băng gặp họa khi đi xem khúc côn cầu trên băng.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung