Chi tiết Federer - Goffin: Nỗi đau oan trái (Bán kết Cincinnati Masters) (KT)

Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 05:45 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Roger Federer - David Goffin, bán kết Cincinnati 2018) Hạt giống số 11 người Bỉ đã phải kết thúc trận đấu của mình theo cách chẳng thể ngờ tới.

Roger Federer - David Goffin
Chi tiết Federer - Goffin: Nỗi đau oan trái (Bán kết Cincinnati Masters) (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 7(7) 1
David Goffin 6(3) 1
Chi tiết Federer - Goffin: Nỗi đau oan trái (Bán kết Cincinnati Masters) (KT) - 2
HOT:

MATCH POINT!!! Khi hai tay vợt đang đánh dở dang game thứ 3 của set 2, Goffin giao bóng khi đang dẫn 40-30, tay vợt người Bỉ đột nhiên xin bỏ cuộc vì chấn thương vai hành hạ.

Federer dễ dàng có vé vào chung kết Cincinnati Masters năm nay, nơi anh tái đấu đại kình địch trong nhóm "Big 4" một thời - Novak Djokovic.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Goffin có cú passing vượt lên dẫn 30-15. Tuy nhiên tay vợt người Bỉ chưa thể gây bất ngờ. Federer tung một cú smash và ép Goffin đánh ngoài, thắng ván đầu tiên.

1-1

GAME! Game đấu đầy uy lực của Goffin. Anh không cho Federer giành 1 điểm số nào.


Xem video
2-1

GAME! Federer mắc lỗi kép để Goffin vượt lên. Mặc dù vậy, FedEx rất nhanh chóng sửa sai. Anh dứt điểm ván 3 bằng một cú ace.

Chi tiết Federer - Goffin: Nỗi đau oan trái (Bán kết Cincinnati Masters) (KT) - 3

Federer vẫn đang giữ game giao bóng của mình khá chắc tay

2-2

GAME! Kịch bản ván 3 được lặp lại. Goffin cũng mắc lỗi kép nhưng vẫn ngược dòng bảo vệ game cầm giao bóng.


Xem video
3-2

GAME! Federer đang vào guồng và thi đấu tốc hành. Anh giao bóng lên lưới và dứt điểm đối thủ gọn gàng.

3-3

GAME! Goffin cũng không phải tay vừa, anh đã hay còn may mắn. Sau khi ép Federer đánh hỏng, Goffin dứt điểm đưa bóng chạm mép lưới khiến FedEx bất lực.


Xem video
4-3

GAME! Ván đấu tuyệt vời của Federer. Anh biến Goffin thành khán giả khi ăn đến 3 điểm ace.

Chi tiết Federer - Goffin: Nỗi đau oan trái (Bán kết Cincinnati Masters) (KT) - 4

Kỹ năng xử lí bóng của "Tàu tốc hành" đã đạt đến mức gần như hoàn hảo

4-4

GAME! Goffin giao bóng cực khó chịu vào góc chữ T. Federer vẫn chưa thể tìm ra phương pháp hóa giải. Set 1 đang diễn ra cân bằng và hấp dẫn.


Xem video
5-4

GAME! Federer duy trì áp lực rất tốt. Anh không cho Goffin có cơ hội bước vào sân. Bóng liên tục được dồn vào 2 góc khiến tay vợt người Bỉ di chuyển vất vả.

5-5

GAME! Goffin mắc đến 2 lỗi giao bóng kép để Federer gỡ 40-40. Tuy nhiên ở tình huống quyết định, FedEx lên lưới quá vội vàng và không thể ngược dòng ăn break.


Xem video
6-5

GAME! Federer ăn thêm 2 điểm ace, anh thắng trắng Goffin chỉ sau 1 phút 5 giây.

6-6

GAME! Ván đấu quá gay cấn của hai tay vợt. Goffin liên tục mắc lỗi và đối mặt với 3 set-point. Tuy nhiên, Federer bỏ lỡ tất cả trước bản lĩnh của tay vợt người Bỉ. Anh ngược dòng đưa set 1 vào loạt tie-break.


Xem video
7-6

TIE-BREAK! SET! Loạt đấu súng khởi đầu khá điên rồ khi có 3 mini-break liên tiếp. Federer tận dụng tốt khởi đầu chuệch choạc của Goffin để thắng 7-3 khép lại set 1.


Xem video

Ngay sau khi thua set đầu tiên, Goffin đã phải cần đến sự chăm sóc y tế do một chấn thương ở vai phải.

SET 2
0-1

GAME!!! Phải cần đến 8 phút, Goffin mới thắng game giao bóng mở màn set 2. Trước đó, anh phải cứu một break point sau pha bắt lưới tốt của Federer.

1-1

GAME!!! Pha running forehand chéo sân rất tinh tế của FedEx giúp anh có điểm lợi giao. Sau đó, "Tàu tốc hành" có thêm một cú né trái đánh phải đánh lừa hướng di chuyển của đối thủ để ghi điểm winner khép lại game đấu này.


Xem video

MATCH POINT!!! Khi hai tay vợt đang đánh dở dang game thứ 3 của set 2, Goffin giao bóng khi đang dẫn 40-30, tay vợt người Bỉ đột nhiên xin bỏ cuộc vì chấn thương vai hành hạ.

Federer dễ dàng có vé vào chung kết Cincinnati Masters năm nay, nơi anh tái đấu đại kình địch trong nhóm "Big 4" một thời - Novak Djokovic.


Xem video

Federer chưa bao giờ thua ở những trận bán kết tại Cincinnati, thậm chí vô địch 7 lần sau 7 trận chung kết. Vì thế David Goffin đang đứng trước khó khăn rất lớn. Kết quả đối đầu cũng đang ủng hộ tay vợt Thụy Sỹ, trong 7 lần đụng độ với đối thủ người Bỉ, anh giành thắng lợi tới 6 lần và chỉ để thua 1, có thể thấy mọi dữ kiện đều đang chống lại Goffin.

Màn trình diễn của Federer trước Wawrinka ở tứ kết Cincinnati Masters:

Video, kết quả tennis Djokovic - Cilic: 3 set dai dẳng, ngược dòng bất thành (Bán kết Cincinnati)

Trận bán kết là màn giằng co kịch liệt 3 set kéo dài hơn 2 tiếng rưỡi.

Theo Huyền Anh - Đăng Đức (Khám Phá)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay