Trận đấu của Mike Tyson tạm hoãn, "tay đấm thép" đùa giỡn cá mập trắng

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 19:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tái xuất của Mike Tyson vào 12/9 chính thức bị hoãn và chuyển sang tháng 11.

Video màn khoe cơ bắp vạm vỡ trước khi xuống biển lặn cùng cá mập trắng của Mike Tyson mới đây

Người hâm mộ boxing trên toàn thế giới đang háo hức đón chờ trận tái đấu của Mike Tyson với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới đây, tuy nhiên mốc thời gian này đã bị hủy. Theo The Ring, trận đấu sẽ diễn ra tại cùng một địa điểm tại Công viên Y tế Dignity, Carson (Mỹ) vào ngày 28/11. Trước đó sự kiến dự kiến tổ chức tại California (Mỹ). 

Trận đấu của Mike Tyson tạm hoãn, "tay đấm thép" đùa giỡn cá mập trắng - 1

Trận Tyson đấu Jones hoãn sang tháng 11

Đại diện của Mike Tyson là người chủ động trì hoãn trận đấu, vì cảm thấy việc dời lịch có thể mang lại thêm doanh thu, ý kiến này nhận được sự đồng tình của Roy Jones Jr và đội ngũ hỗ trợ của ông. Ở trận đấu diễn ra vào 28/11 vẫn có 8 hiệp, cả hai sẽ đeo găng tay nặng hơn và không có trọng tài chấm điểm trận đấu.

Màn so tài được phát sóng trên truyền hình trả tiền và nền tảng mạng xã hội. Dự kiện mỗi lượt xem của người hâm mộ tại Mỹ sẽ phải trả 50 USD.

Có thông tin cho rằng trong sự kiện của Mike Tyson đấu Roy Jones, sẽ có một trận đấu giữa võ sĩ MMA gặp võ sỹ boxing. Bên cạnh đó chương trình sẽ có những màn biểu diễn ca nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.

Phát biểu vào tháng trước, Giám đốc điều hành của Ủy ban thể thao bang California, Andy Forster, tuyên bố: "Đây không phải là màn cố gắng hạ bệ nhau của cả hai võ sĩ. Họ bước lên sàn đấu để người hâm mộ được chứng kiến lại hai huyền thoại".

Khác với phát biểu có phần ôn hòa của Forster, Mike Tyson từng nói với TMZ như sau: "Đây là cuộc tìm kiếm và tiêu diệt và tôi đang mong chờ để giành lại vinh quang của mình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ knock-out đối thủ".

Sau khi trận đấu dời lịch sang tháng 11, "Tay đấm thép" tham dự chương trình truyền hình "Shark Week", tại đây ông đã lặn cùng cá mập trắng gần 1 tấn. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Mike Tyson không hề gặp bất cứ nguy hiểm nào sau thử thách này. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tran-dau-cua-mike-tyson-tam-hoan-34tay-dam-thep34-dua-gion-ca-map-tra...

Không đấu Mayweather lẫn Mike Tyson, McGregor có tham dự Olympic Tokyo?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor khiến người ta giật mình với động thái mới nhất của anh trên mạng xã hội.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ