Không đấu Mayweather lẫn Mike Tyson, McGregor có tham dự Olympic Tokyo?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor khiến người ta giật mình với động thái mới nhất của anh trên mạng xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ 3 lần. Chính bởi vậy dù không còn tập luyện nhưng chẳng ai tin rằng "Gã điên" UFC đã chia tay sự nghiệp thực sự. Tay đấm 32 tuổi đang có những tin đồn sẽ thi đấu với Khabib (MMA), Mayweather và cả huyền thoại Mike Tyson (boxing). 

Không đấu Mayweather lẫn Mike Tyson, McGregor có tham dự Olympic Tokyo? - 1

Conor McGregor có thể dự Olympic vào năm 2021

Mới đây, thông qua mạng xã hội, McGregor đã gửi một thông điệp khó hiểu khiến nhiều người tự hỏi liệu anh có muốn thi đấu boxing và cạnh tranh trong Thế vận hội Tokyo vào năm 2021.

"Một năm nữa, Thế vận hội Tokyo sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh trong các môn thể thao mà tôi biết rõ: Judo, Đấu vật, Karate, Taekwondo và Boxing. Điều này xảy ra nếu chúng ta đã vượt qua được loại virus này vào thời điểm đó, tất cả chúng ta hãy làm việc của mình", McGregor viết trên twitter cá nhân. 

Olympic Tokyo theo kế hoạch tổ chức vào năm nay 2020, tuy nhiên đã phải hoãn sang 2021 do dịch Covid-19. McGregor hoàn toàn có thể tham gia thi đấu, đại diện cho Ireland thi các môn như Judo, Karate, Taekwondo, Boxing hoặc Đấu vật.

Hào hứng với viễn cảnh được xem Conor McGregor thi đấu tại Olympic, song nhiều người vẫn nhận định rằng "Gã điên" không nên chọn Đấu vật, bởi khi đánh "địa chiến" tay đấm này từng thua Khabib Nurmagomedov. Tay đấm 32 tuổi hoàn toàn có thể giành HCV Olympic nếu thi đấu Judo, Karate, Taekwondo hoặc Boxing.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/khong-dau-mayweather-lan-mike-tyson-mcgregor-co-tham-du-olympic-tokyo...

”Gã điên” McGregor từng là thợ sửa ống nước, lần đầu khóc vì thua đau

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor ngông cuồng là vậy nhưng từng phải khóc lóc sau khi nhận đòn đau.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung