Tin thể thao HOT 27/3: Thiem tin sẽ lật đổ "Big 3" trong tương lai gần

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 18:59 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hiện các giải tennis đang hoãn vì đại dịch Covid-19, và rõ ràng thời gian chính là kẻ thù lớn nhất của cả Federer, Nadal lẫn Djokovic.

Thiem tin sẽ lật đổ Big Three trong tương lai gần. Để thua Novak Djokovic ở chung kết Australia Open hôm 2/2, nhưng Dominic Thiem vẫn tin rằng ngày lứa Next Gen của anh lật đổ Big 3 đang rất gần. "Tôi nghĩ rằng khác biệt chỉ còn là vài chi tiết rất nhỏ. Qua hai trận chung kết Grand Slam gần đây, ở Mỹ mở rộng 2019 và tại Melbourne, tôi thấy rõ điều đó đang đến rất gần. Nó thể hiện qua trận thua của Daniil trước Nadal và trận đấu của tôi trước Djokovic", Thiem chia sẻ. Hiện các giải tennis đang hoãn vì đại dịch Covid-19, và rõ ràng thời gian chính là kẻ thù lớn nhất của cả Federer, Nadal lẫn Djokovic.

Tin thể thao HOT 27/3: Thiem tin sẽ lật đổ "Big 3" trong tương lai gần - 1

Thiem (phải) tin sẽ hạ gục Djokovic

McGregor có thể đấu Khabib trong mùa thu. Theo tiết lộ của chủ tịch UFC Dana White, một trận tái đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov có thể sẽ diễn ra trong mùa thu năm nay. Chủ tịch UFC tiết lộ kế hoạch, sau khi bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ trước Tony Ferguson, Khabib sẽ nghỉ trong tháng ăn chay Ramadan vì anh là người Hồi giáo. Ông White cũng để ngỏ khả năng McGregor sẽ đấu Ferguson nếu Ferguson đánh bại Khabib.

Anthony Smith không tin Jon Jones bất khả chiến bại. Mới đây, cựu vương Daniel Cornier – người từng 2 lần thất bại trước Jon Jones cho rằng cần một võ sĩ hạng nặng mới có thể đánh bại được nhà ĐKVĐ Light Heavyweight UFC. Tuy nhiên Anthony Smith, một bại tướng khác của Jones lại không đồng tình với ý kiến này.

“Tôi nghĩ rằng hạng nặng chỉ khiến mọi thứ dễ dàng hơn thôi. Tôi rất quý Cormier và đã tập luyện cùng anh ấy nhưng tôi không đồng ý. Tôi không nhận thấy điều đó khi đứng trước Jon Jones. Có thể tôi đã gặp những vấn đề riêng khi đối mặt với Jones, nhưng tôi không tin anh ta sẽ mãi bất bại ở hạng cân này (dưới nặng)”, Smith cho hay.

Ronda Rousey không muốn trở lại MMA. Mới chỉ 32 tuổi và hiện đang có hợp đồng với công ty đô vật WWE, Ronda Rousey mới đây cho biết cô không có ý định trở lại MMA nói chung và UFC nói riêng. “Tôi không cảm thấy cần thiết để hy sinh bản thân và gia đình chỉ để chứng tỏ cho thế giới rằng tôi là võ sĩ số 1 mọi thời đại. Có những điều cần được ưu tiên hơn trong cuộc sống”, Rousey nói.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-27/3-thiem-tin-se-lat-do-34big-334-trong-tuong-lai-g...

3 ”khắc tinh” khiến Federer - Nadal - Djokovic thua đau ê chề 62 lần

(Tin thể thao, tin tennis) Đây là danh sách 3 tay vợt khiến "Big 3" nhiều lần phải ôm hận trong quá khứ nhất.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO