Thanh Thúy 1m93 uy vũ chơi bóng chuyền ở Nhật Bản: Bật cao đập "búa bổ"

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Thanh Thúy có lần thứ 3 ra sân tại giải bóng chuyền VĐQG nữ Nhật Bản 2019/2020.

Thanh Thúy vào sân trận gặp NEC hôm 17/11

Nếu như trong 6 trận đấu gần nhất, đội bóng Nhật Bản - Denso Airy Bees chỉ tung Thanh Thúy vào sân đúng 1 lần thì tần suất CLB này dùng chủ công số 1 Việt Nam đã tăng lên. Ở hai trận đấu liên tiếp vào cuối tuần qua, CLB có biệt danh "Những chú ong vui vẻ" đã dùng Thúy "cò" 2 lần.

Thanh Thúy 1m93 uy vũ chơi bóng chuyền ở Nhật Bản: Bật cao đập "búa bổ" - 1

Thanh Thúy (22) lần thứ 3 ra sân tại giải VĐQG Nhật Bản

Trận thắng Hitachi 3-0 (16/11), Thúy được vào sân khi chỉ cần 1 điểm nữa là Denso Airy Bees có chiến thắng,. Đến hôm (17/11) gặp NEC, Thúy được tung vào sân ít phút ở hiệp 2 và để lại dấu ấn đáng kể.

Khi được chuyền 2 "mớm bóng" ở vị trí biên trái, Thanh Thúy đã dũng mãnh bật cao tung cú đập bóng đi cắm rất mạnh, dù hàng phòng ngự đội bạn đỡ được nhưng bóng bay sang, Thúy lại đỡ bước 1 để Libero chuyền bóng cho chủ công khác ghi điểm.

8 trận đấu đã qua, chỉ được vào sân ít phút ở 3 trận nhưng Thúy "cò" đã phần nào thể hiện năng lực của một VĐV hàng đầu đội tuyển quốc gia Việt Nam. Dự kiến sau trận đấu vào ngày 17/11, Thúy "cò" sẽ trở về cùng đội tuyển chuẩn bị tham dự SEA Games 30.

Theo dự kiến môn bóng chuyền SEA Games 30 dành cho nữ chỉ có 4 đội tham dự (Philippines, Indonesia, Việt Nam và Thái Lan), diễn ra từ ngày 3/12 và kết thúc vào 9/12.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-uy-vu-choi-bong-chuyen-o-nhat-ban-bat-cao-dap-34bua-b...

Vang dội: SAO Việt ”đòi nợ” cho Tiến Minh, lên đỉnh giải cầu lông quốc tế

Phạm Cao Cường vượt qua đối thủ Thái Lan lần đầu tiên giành chức vô địch Nepal.

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung