Thanh Thúy 1m93 được mời lương 4,2 tỷ đồng: CLB Nhật loan tin bất ngờ

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) CLB Nhật Bản có động thái mới khiến người hâm mộ Thanh Thúy phải lo lắng.

Giải VTV Cup 2019 kết thúc, cũng là thời điểm chủ công số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam - Trần Thị Thanh Thúy sang Nhật Bản thử việc cho CLB Denso Airy Bees, sau 1 tuần mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ. Chuyên môn của Thúy "cò" là điều không phải bàn cãi do đó CLB đứng hạng 5 Nhật Bản vào mùa trước rất muốn ký hợp đồng với Thúy cùng mức lương 20 nghìn USD (4,2 tỷ đồng / 1 năm).

Thanh Thúy 1m93 được mời lương 4,2 tỷ đồng: CLB Nhật loan tin bất ngờ - 1

Thanh Thúy (số 3) chưa chắc suất thi đấu tại Nhật Bản

Bản hợp đồng mới, cùng với mức lương hấp dẫn làm cả hai bên đều hài lòng, nhưng khúc mắc ở chỗ CLB Nhật Bản sẽ chỉ "nhả" Thúy về để phục vụ đội tuyển quốc gia và các giải đấu chính thức. Tiết lộ từ phía CLB bóng chuyền VTV Bình Điền Long An thì phía Denso Airy Bees đồng ý cho Thúy dự SEA Games nhưng không "nhả người" cho Bình Điền Long An mỗi khi cần.

Đây chính là nguyên nhân chính khiến Thanh Thúy và Denso Airy Bees vẫn chưa có bản ký kết chính thức. Ban lãnh đạo Long An cũng muốn Thúy "cò" được chơi bóng ở một trong những nền bóng chuyền có chất lượng nhất châu lục, song CLB này sẽ "yếu" đi rất nhiều nếu không có chủ công 1m93 trong đội hình.

Hai bên chưa tìm được "tiếng nói chung" nên sau gần 1 tháng Thanh Thúy thử việc tại Nhật Bản mọi thứ vẫn chưa có tiến triển. Giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12/10, do đó CLB Denso Airy Bees đang gấp rút hoàn thiện đội hình thi đấu.

Thanh Thúy 1m93 được mời lương 4,2 tỷ đồng: CLB Nhật loan tin bất ngờ - 2

Website của CLB Denso Airy Bees thông báo ký hợp đồng với 2 cầu thủ mới

Theo tin tức mới nhất trên trang truyền thông của CLB, Denso Airy Bees đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ mới đều có quốc tịch Nhật. Koue Inoue, cao 1m65 chơi ở vị trí Libero và Mayu Okumura, cao 1m77 có vai trò phụ công. Những tin tức mới nhất trên trang tin của Denso Airy Bees cũng không nhắc tới việc ký hợp đồng với Thanh Thúy.

Hiện Denso Airy Bees có sự phục vụ của một ngoại binh Sinead Jack đến từ Trinidad và Tobago và CLB vẫn còn nguyên một quyền mua suất ngoại binh châu Á. Có lẽ CLB Denso Airy Bees vẫn để dành riêng suất này chờ Thanh Thúy, tuy vậy thời gian diễn ra mùa giải mới đang cận kề nên họ cũng không thể chờ đợi lâu.

Thanh Thúy 1m93 sang Nhật Bản lương 4,5 tỷ đồng: Khúc mắc bất ngờ

Nhận được mức lương mơ ước nhưng Thanh Thúy chưa chắc đã chơi tại Nhật Bản.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung