Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin tennis) Anastasia Potapova khiến các fan mướt mắt, so sánh với Anna Kournikova bởi sự quyến rũ của tay vợt này.

  

Trong mùa dịch bệnh này các tay vợt thường thường ở nhà tránh dịch, hoặc nếu không phải cách ly thì cũng chỉ có thể tập luyện giữ phong độ chờ ngày trở lại. Tuy nhiên với Anastasia Potapova, đây là cơ hội để cô tung tăng khắp nơi hưởng thụ tuổi trẻ.

Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova - 1

Potapova khoe dáng nơi hồ bơi

Tay vợt người Nga này đã có một năm 2019 đáng nhớ khi gây sốc đánh bại Angelique Kerber ở Roland Garros, và dù đang xếp hạng 84 thế giới nhưng dư luận chờ đợi cô sẽ còn tiến bộ hơn trong những năm tới. Nhưng bên cạnh yếu tố chuyên môn, điều khiến cô được báo giới quan tâm là bởi nhan sắc xinh đẹp của Potapova không thua kém Anna Kournikova.

Mặc dù tennis bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng Potapova vẫn bận rộn, khi có cơ hội cô đều thực hiện những chiến dịch quảng cáo cho một số thương hiệu và dành thời gian còn lại cho tập luyện cũng như vui chơi. Cô tranh thủ dạo chơi quanh Moscow, thậm chí bỏ chút thời gian tới Dubai tắm nắng.

Tuy đã có nhiều so sánh với Maria Sharapova, Potapova không thực sự có tài năng đỉnh cao từ sớm như đàn chị danh tiếng. Nhiều người cho rằng có lẽ cô sẽ giống như Kournikova hơn, với một sự nghiệp tennis bình thường nhưng được biết đến nhiều hơn vì lý do ngoài chuyên môn.

Chiến thắng trước Kerber như đã đề cập là thắng lợi duy nhất cho tới lúc này của Potapova trước một tay vợt top 10, trong khi Sharapova ở tuổi của Potapova đã có 15 chiến thắng.

* Một số hình ảnh đẹp về Potapova:

Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova - 2

Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova - 3

Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova - 4

Thánh nữ tennis 19 tuổi đẹp quyến rũ, fan so sánh với Kournikova - 5

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-nu-tennis-19-tuoi-dep-quyen-ru-fan-so-sanh-voi-kournikova-c9a76...

Chân dài 1m8 sắp thành “Sharapova mới”: 18 tuổi nhận 100 triệu USD

(Tin thể thao, tin tennis) Có rất nhiều tay vợt được kỳ vọng sẽ trở thành "Sharapova mới" và Amanda Anisimova là người...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung