Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin tennis) Kyrgios sau 3 tháng kể từ khi chia tay "Sharapova mới", đã có người tình mới xinh đẹp không kém.

  

Nick Kyrgios cách đây 3 tháng đã chia tay với tình cũ là nữ tay vợt Anna Kalinskaya, người được so sánh với đàn chị Maria Sharapova. Và có vẻ như Kyrgios đã bước sang một mối quan hệ mới với một cô bồ xinh đẹp nhưng lạ mặt.

Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp - 1

Kyrgios đã chia tay Kalinskaya cách đây 3 tháng

Mối quan hệ giữa Kyrgios và Kalinskaya được cho là bắt đầu từ mùa thu năm 2019 khi Kyrgios bị nhìn thấy đang đi cổ vũ cho Kalinskaya ở giải Citi Open. Tuy nhiên lúc chia tay giữa hai người có vẻ đã có sự thù địch đáng kể khi Kalinskaya cho rằng Kyrgios “không phải là trai hư, mà đơn giản là một con người tồi tệ”, dù sau đó đích thân Kalinskaya lên tiếng cho biết giữa cô và tình cũ không có thù hằn gì.

Kyrgios cũng có vẻ không lấy làm nghĩ, tay vợt người Australia thậm chí gần đây tiết lộ trong một cuộc chat trực tuyến rằng anh từng “ngủ dạo” với fan trong khi đang du đấu. Do đó mà không ngạc nhiên khi Kyrgios giờ đã có tình mới, một cô gái lạ mặt tên Chiara Passari, và Kyrgios đã đăng tải hình ảnh mình chụp với cô Passari trong lúc đang đi chơi ở Canberra.

Kyrgios không tiết lộ gì về hoàn cảnh anh gặp gỡ Passari, bức ảnh chỉ ghi câu “Hạnh phúc đã được tìm thấy”. Có vẻ cô Passari hiện đang là trợ lý giám đốc cho một tập đoàn chuyên về xây dựng và là con của một gia đình kinh doanh khá giả.

Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp - 2

Kyrgios chụp hình bên tình mới Chiara Passari

Đây dường như là mối quan hệ thứ 3 của Kyrgios. Bên cạnh Kalinskaya và cô Passari, Kyrgios từng có mối quan hệ lâu dài với Ajla Tomljanovic, một nữ tay vợt đồng hương hơn Kyrgios 2 tuổi. Nhưng chắc chắn là Kyrgios có nhiều chuyện tình bên ngoài khác và dư luận thắc mắc liệu “trai hư” sẽ gắn kết với tình mới được bao lâu.

Những hình ảnh về Chiara Passari, tình mới của Kyrgios

Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp - 3

Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp - 4

Kyrgios chia tay “Sharapova mới” được 3 tháng, đã có bồ mới cực xinh đẹp - 5

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kyrgios-chia-tay-sharapova-moi-duoc-3-thang-da-co-bo-moi-cuc-xinh-dep...

Vì sao tennis cần Kyrgios - Bouchard như cần Federer - Nadal - Djokovic?

(Tin thể thao - Tin tennis) Dù tài năng của Kyrgios và Bouchard không phải là đỉnh cao nhưng theo tờ Tennis World thì quần vợt vẫn...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung