Thắng “hot girl bi-a”, nữ cơ thủ Hàn Quốc bỏ túi cả tỷ đồng

(Tin bi-a) Chiến thắng trong trận chung kết trước “Hot girl bi-a Hàn Quốc” ở chặng 7 PBA Tour, nữ cơ thủ Lim Jung Suk chạm mốc kiếm được hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng.

Video màn trình diễn ấn tượng của Kim Jung Suk tại PBA Tour:

PBA Tour là giải đấu bi-a carom 3 băng có tiền thưởng lớn nhất thế giới hiện nay. Mỗi chặng đấu đều tổ chức song song 2 nội dung dành cho nam và nữ. Trận chung kết ở chặng đấu thứ 7 diễn ra tại thành phố Gyeonggi (Hàn Quốc) cuối tháng 1 năm nay chứng kiến màn tranh tài gay cấn giữa Lim Jung Suk và Lee Mi Rae.

Thắng “hot girl bi-a”, nữ cơ thủ Hàn Quốc bỏ túi cả tỷ đồng - 1

Nữ cơ thủ Lim Jung Suk vô địch 3 lần sau 7 chặng đấu của PBA Tour 

Đây được xem là trận siêu kinh điển khi cả hai nữ cơ thủ đều tài năng và xinh đẹp bậc nhất của nước chủ nhà. Trong đó, Lee Mi Rae được xem là “hot girl bi-a” xứ Kim chi với lượng fan đông đảo. Trận chung kết thi đấu theo thể thức 5 set thắng 3, mỗi set đánh đến 11 điểm.

Với một seri 6 điểm, Lim Jung Suk nhanh chóng thắng ván đầu tiên 11-4 để dẫn trước 1-0. Lee Mi Rae lập tức đáp trả khi thắng set 2 với tỉ số 11-7 để cân bằng tỉ số 1-1. Hai ván tiếp theo chứng kiến màn so tài đầy kịch tính. Bản lĩnh hơn trong các tình huống quyết định, Lim Jung Suk thắng nghẹt thở với các tỉ số 11-7 và 11-9 để thắng chung cuộc 3-1.

Giành chức vô địch ở chặng 7, Jung Suk nhận số tiền thưởng 15 triệu won (khoảng 286 triệu đồng). Đáng nói, đây đã là chức vô địch thứ 3 của nữ cơ thủ này sau 7 chặng đấu. Bên cạnh giải thưởng chính cho nhà vô địch, mỗi chặng đấu còn có khá nhiều giải thưởng phụ có trị giá cao.

Thắng “hot girl bi-a”, nữ cơ thủ Hàn Quốc bỏ túi cả tỷ đồng - 2

Hiện tại, Jung Suk là nữ cơ thủ số 1 tại giải đấu này

Chiến thắng trước “hot girl bi-a Hàn Quốc” Lee Mi Rae giúp Lim Jung Suk chạm mốc hơn kiếm được hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng nhờ 3 chức vô địch chặng và các giải thưởng phụ. Trong khi đó ngoài ngôi á quân, Lee Mi Rae còn được an ủi khi giành thêm 40 triệu đồng cho giải “Nữ cơ thủ có hiệu suất tốt nhất chặng” với mốc gần 1,7 điểm/lượt cơ.  

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thang-hot-girl-bi-a-nu-co-thu-han-quoc-bo-tui-ca-ty-dong-c9a762234.ht...

Kinh điển bi-a Việt: “Giáo sư” tung cơ điên thắng “Quái kiệt” Pháp

(Tin bi-a) Đối đầu với tay cơ được xem là khắc tinh của bi-a carom Việt Nam, Nguyễn Quốc Nguyện đã đánh bại đối thủ...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung