Kinh điển bi-a Việt: “Vua cơ điên” Đình Nại loại “Nhà vua” Jaspers ngoạn mục

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 10:40 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Đối đầu với cơ thủ số 1 thế giới, Ngô Đình Nại đã thi đấu vô cùng thăng hoa để giành chiến thắng áp đảo tại đấu trường World Cup.

Video Chiến thắng không tưởng của Đình Nại trước Dick Jaspers:

Không chỉ thống trị làng bi-a carom 3 băng thế giới suốt 2 năm qua, Dick Jaspers đã sớm ở trong ngôi đền huyền thoại với 24 chức vô địch World Cup (nhiều thứ 2 trong lịch sử sau Blomdahl). Ở tuổi 54, siêu sao người Hà Lan vẫn thi đấu với phong độ ấn tượng. Hầu như đối thủ nào gặp ông đều trải qua một trận đấu “trầy vi tróc vảy”.

Kinh điển bi-a Việt: “Vua cơ điên” Đình Nại loại “Nhà vua” Jaspers ngoạn mục - 1

Đình Nại ăn mừng sau chiến thắng chấn động

Ấy vậy mà có một cơ thủ Việt Nam đã từng ngoạn mục loại Dick Jaspers khỏi đấu trường World Cup với tỉ số áp đảo, đó chính là Ngô Đình Nại. Tại vòng knock-out 1/8 TP.HCM World Cup 2019, Đình Nại mang trên vai sứ mệnh là đại diện cuối cùng của nước chủ nhà.

Xứng danh cuộc so tài “siêu kinh điển”, trận đấu mở màn cực hay bằng cú đề pa ghi đến 9 điểm của Đình Nại. Dick Jaspers đáp trả bằng seri 7 điểm. Không để đối thủ rút ngắn cách biệt, Đình Nại liền sau đó tiếp tục có thêm một seri 7 điểm, dẫn trước đến 21-10 sau hiệp 1.

Sang hiệp 2, “Vua cơ điên” Việt Nam làm siêu sao số 1 thế giới “tối tăm mặt mũi”. Với những seri liên tiếp, Đình Nại nhanh chóng cán đích với tỉ số áp đảo 40-24 chỉ vỏn vẹn sau 14 lượt cơ. Đây được xem là một trong những đấu hay nhất sự nghiệp của Ngô Đình Nại và cũng là chiến tích đầy tự hào của bi-a carom Việt Nam tại đấu trường World Cup.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kinh-dien-bi-a-viet-vua-co-dien-dinh-nai-loai-nha-vua-jaspers-ngoan-m...

Kinh điển bi-a Việt: ”Vua cơ điên” có cú đánh 18 điểm thống trị World Cup

(Tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại là cái tên đã để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ tại TP.HCM World Cup 2018, đặc...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới