Kinh điển bi-a Việt: “Giáo sư” tung cơ điên thắng “Quái kiệt” Pháp

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 10:32 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Đối đầu với tay cơ được xem là khắc tinh của bi-a carom Việt Nam, Nguyễn Quốc Nguyện đã đánh bại đối thủ với tỉ số khó tin chỉ sau vỏn vẹn 7 lượt cơ.

Video Quốc Nguyện tung "cơ điên" đánh bại "Quái kiệt" Bury:

Giải bi-a Liên lục địa Á – Âu 2019 chứng kiến chiến thắng áp đảo của đội châu Á trước các siêu sao lẫy lừng đến từ châu Âu. Chiến tích này có sự đóng góp rất lớn của các cơ thủ Việt Nam với 9 trận toàn thắng. Trong số đó phải kể đến màn “hủy diệt” của Nguyễn Quốc Nguyện trước Jeremy Bury.

Kinh điển bi-a Việt: “Giáo sư” tung cơ điên thắng “Quái kiệt” Pháp - 1

Quốc Nguyện đánh bại "Quái kiệt" Bury với tỉ số cực "khủng"

Cơ thủ số 1 nước Pháp được ví von là khắc tinh của bi-a carom Việt Nam khi không ít lần các tay cơ của chúng ta phải chịu thua trước lối đánh tỉ mỉ đến mức khó chịu của “Quái kiệt” làng bi-a thế giới. Chính vì vậy, việc đối đầu với Bury là trách nhiệm không hề đơn giản của Quốc Nguyện trong ngày thi đấu đầu tiên, cũng là lượt trận ra quân của anh.

Nhưng chỉ sau 7 lượt cơ, Quốc Nguyện đã đánh bại siêu sao người Pháp với tỉ số khó tin 25-2. Có thể nói, trận đấu sớm được định đoạt ngay sau lượt cơ thứ 4 khi Quốc Nguyện xuất sắc có một seri 15 điểm ngoạn mục. “Cơ điên” của đại diện Việt Nam khiến khiến Bury choáng váng và liên tiếp đánh hỏng trong 3 lượt cơ tiếp theo.

Ở trận đấu này, Quốc Nguyện là phát huy rất tốt sở trưởng phá giải những hình bi rất khó một cách tài tình, điều đã giúp anh được người hâm mộ ví von là “Giáo sư” làng bi-a Việt. Bên cạnh đó, “cơ điên” 15 điểm của Quốc Nguyện cũng là một trong những seri lớn nhất tại giải đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kinh-dien-bi-a-viet-giao-su-tung-co-dien-thang-quai-kiet-phap-c9a7620...

Mỹ nhân bi-a xinh như mộng: Gương mặt ngây thơ khiến fan sững sờ

24 tuổi, nữ cơ thủ Lee Mi Rae đã chinh phục làng bi-a carom thế giới bằng tài năng và vẻ xinh đẹp của mình.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới