Tay đấm thép Mike Tyson “lật kèo", tính sổ Evander Holyfield vào 29/5

Thứ Năm, ngày 25/03/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong vòng ít ngày, Mike Tyson đã đưa ra những quyết định khác nhau về trận tái đấu với Evander Holyfield.

Cuối tuần qua, tượng đài Boxing hạng nặng Evander Holyfield thông báo việc đàm phán thượng đài lần 3 với kình địch năm xưa Mike Tyson không thành công, phía "Tay đấm thép" xác nhận điều tương tự. Tuy nhiên theo Boxingnews24 mới đăng tải, Mike Tyson sẽ thượng đài với đối thủ "truyền kiếp" vào 29/5 tới đây. 

Tay đấm thép Mike Tyson “lật kèo", tính sổ Evander Holyfield vào 29/5 - 1

Holyfield (trái) sắp đấu Tyson (phải) vào ngày 29/5

"Tôi muốn tái hiện cuộc đấu này một lần nữa, với người mà tôi tin có thể bung hết khả năng của mình. Điều đó thôi thúc bản thân tôi, có thể mọi người muốn nhìn thấy một trận knockout, nhưng tôi lại muốn có một chiến thắng tính điểm." Mike Tyson chia sẻ trên Podcast. 

“Chúng tôi sẽ thi đấu vào ngày 29 tháng 5. Tôi tự tin về trận đấu này, cuộc chiến sẽ xảy ra, điều duy nhất chúng tôi còn thiếu là một số điều khoản trong hợp đồng", Mike "thép" khẳn định trận tái đấu thứ 3 giữa anh và đối thủ Holyfield sẽ diễn ra trong tháng 5. 

Dù Tyson và Holyfield đều đã ngoài 50 tuổi, nhưng màn so tài của họ chắc chắn sẽ thu hút được được số đông khán giả. Khi trận tranh đai hạng nặng giữa Anthony Joshua và Tyson Fury được diễn ra tại châu Á, thì màn so tài giữa Tyson và Holyfield chắc chắn sẽ tạo ra một số lượng PPV (dịch vụ trả tiền xem truyền hình trận đấu) bậc nhất tại Mỹ năm 2021.

Trong quá khứ Holyfield, cựu tay đấm từng vô địch hạng nặng 4 lần, đã có 2 trận thắng trước Mike Tyson. Lần đầu tiên thi đấu với Tyson vào 11/1996, ông thắng bằng knock-out ở hiệp 11. Trận tái đấu diễn ra sau đó bảy tháng vào 6/1997 đã xảy ra khoảnh khắc đáng tiếc với sự kiện chấn động Mike Tyson cắn Holyfield vào tai.

Nguồn: http://danviet.vn/tay-dam-thep-mike-tyson-lat-keo-tinh-so-evander-holyfield-vao-29-5-50202125319...

Mike Tyson ”ngại đến già” vì pha cắn tai, bị nhạo báng mặc váy đấu võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson khước từ lời đề nghị giá trị vì không muốn tái đấu "hung thần" một thời.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung