Mike Tyson xuống biển bơi với cá mập: Sư tử hung dữ bỗng như thỏ đế

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khác với hình ảnh dũng mãnh trên sàn đấu, Mike Tyson vô cùng sợ hãi khi đối đầu với cá mập.

Video Mike Tyson đàm đạo với chủ tịch UFC về lần đụng độ cá mập:

Vào 8/2020 tham dự chương trình "Tuần lễ Cá mập" của kênh Discovery Channel, nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng, Mike Tyson đã tham dự thử thách đặc biệt dưới nước. Mới đây trên mạng xã hội, "Tay đấm thép" đã kể lại phút giây đối mặt với "Quái vật biển xanh". 

Mike Tyson xuống biển bơi với cá mập: Sư tử hung dữ bỗng như thỏ đế - 1

Mike Tyson "sợ phát khiếp" khi đối đầu cá mập

Phát biểu trên podcast Hotboxin của chính mình, Tyson nói hài hước với chủ tịch UFC Dana White, người giúp "Tay đấm thép" xuất hiện trên chương trình "Tuần lễ Cá mập": "Anh nhận cho tôi một vai trong chương trình, anh thực sự quan tâm đến tôi, Dana thực sự quan tâm đến cảm xúc của tôi".

Chủ tịch White đáp lời: "Tôi nghĩ chương trình nên mời anh ấy xuống bơi cùng đàn cá mập này. Tôi nghe được tin là anh ấy (Tyson) cảm thấy khó chịu và sợ hãi khi phải xuống nước với cá mập. Tôi không nghĩ anh ấy lại sợ đến vậy".

Tyson kể lại: "Tôi có cảm giác như bị say tàu trước khi lặn xuống biển, một cảm giác thật đáng sợ. Sau khi được đưa lên tôi thở phào, quả thật tôi đã sợ phát khiếp". 

Ít người hâm mộ nghĩ Mike Tyson lại nhát đến vậy, bởi trong quá khứ anh được ví như một chú "sư tử dũng mãnh" trên sàn đấu, hơn nữa "Tay đấm thép" từng nuôi hổ và suýt đánh nhau với khỉ đột to lớn. 

Cá nhân White và những người làm truyền hình tin tưởng thử thách cá mập sẽ không làm Tyson sợ hãi, song ngược lại "Tay đấm thép" lại có vẻ "nhát như thỏ đế" khi đối đầu với loài cá này.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-xuong-bien-boi-voi-ca-map-su-tu-hung-du-bong-nhu-tho-de-50202115302...

Phát khiếp “Mike Tyson” mới đấm đối thủ ngã ngửa, nhấc bổng Joshua

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Anh khiến đối thủ phát khiếp, nặng như Anthony Joshua cũng bị tay đấm này dễ dàng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung