Phát khiếp “Mike Tyson” mới đấm đối thủ ngã ngửa, nhấc bổng Joshua

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Anh khiến đối thủ phát khiếp, nặng như Anthony Joshua cũng bị tay đấm này dễ dàng nhấc bổng.

Video "Mike Tyson Anh" đấm đối thủ ngất và tình huống nhấc bổng Joshua:

Freezy MacBones, 31 tuổi người được coi là "Mike Tyson" của nước Anh mới đây đã quyết định dấn thân vào con đường đấu võ chuyên nghiệp và được người hâm mộ hưởng ứng nồng nhiệt. Trong buổi "thử việc", võ sĩ 31 tuổi khiến khán giả hoảng hồn khi đấm ngất luôn bạn tập và anh có pha nhấc bổng Anthony Joshua lên không trung. 

Phát khiếp “Mike Tyson” mới đấm đối thủ ngã ngửa, nhấc bổng Joshua - 1

Freezy MacBones (trái) được ví như "Mike Tyson nước Anh"

MacBones chuyển đến London (Anh) từ Ghana bốn năm trước và trở thành một trong những tay đấm nghiệp dư đáng sợ nhất nước Anh. Trải qua 56 trận (thắng 50 trận, thua 6), tay đấm 31 tuổi có tới 44 lần hạ đo ván các đối thủ. 

Phong cách thi đấu nhanh, mạnh và không biết sợ của Macbones khiến người ta liên tưởng tới Mike Tyson, đó là lý do võ sĩ gốc Ghana được người ta ví với huyền thoại Boxing Mỹ. 

MacBones nói với tờ The Sun (Anh): "Nhiều người nói với tôi sao lại để thua tới 6 trận? Đó không phải Mike Tyson, Mike không thua như vậy. Thực ra nghiệp dư là bước đệm cho chuyên nghiệp. Nếu bạn không chơi nghiệp dư sao có thể đứng trên sàn chuyên nghiệp. Các trận thua giúp tôi trưởng thành hơn, nó biến tôi trở thành tay đấm không bao giờ khoan nhượng đối thủ". 

Với những gì đã thể hiện được tại đấu trường nghiệp dư, MacBones được kỳ vọng sẽ trở thành "quái vật" của làng Boxing thế giới trong tương lai gần. 

Phát khiếp “Mike Tyson” mới đấm đối thủ ngã ngửa, nhấc bổng Joshua - 3

Freezy MacBones dễ dàng nhấc bổng Joshua

Nguồn: http://danviet.vn/phat-khiep-mike-tyson-moi-dam-doi-thu-nga-ngua-nhac-bong-joshua-50202110304627...

Mike Tyson làm “chuyện ấy” với 5 mỹ nhân rồi đấu võ, dính knock-out nhớ đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Do khinh thường đối thủ, ăn chơi buông bỏ tập luyện, Mike Tyson đã nhận thất bại cay đắng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung