Tay đấm đen nhất làng võ: Đánh 8 trận thua 7, lại bị đấm “mất tai”

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Ba Lan trải qua 5 năm thi đấu có ít niềm vui thắng, lắm nỗi buồn thua trận.

Hôm 28/11 diễn ra sự kiện MMA, FEN 31 tại Ba Lan. Sự kiện có 6 màn so tài và 3 trong số đó kết thúc bằng knock-out. Man đo ván được nhắc tới nhiều nhất là trận đấu giữa hai võ sĩ chủ nhà Lukasz Borowski gặp Pawel Trybala. 

Tay đấm đen nhất làng võ: Đánh 8 trận thua 7, lại bị đấm “mất tai” - 1

Cú đấm rách tai đối thủ ở sự kiện FEN 31

Tay đấm 29 tuổi, Trybala tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với đàn anh Borowski. Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ Trybala đã tung ra nhiều cú đấm chính xác khiến đối thủ loạng choạng. Ở ngay phút thứ 2, hiệp hai, võ sĩ Trybala tung thêm những cú đấm chất lượng để hạ đo ván "Boros", biệt danh của Borowski. 

Đáng nói pha đấm lao quyết định để hạ "Boros" võ sĩ 29 tuổi đã trúng đúng tai và khiến một phần thịt bị rách ra trông như là bị rời ra vậy. Sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc rồi đưa vào viện, hiện tại phần tai của "Boros" đã được phẫu thuật liền lại. 

Kể từ năm 2015, võ sĩ Borowski đã trải qua 8 trận, anh để thua tới 7 và phải nhận một trong những cú knock-out đáng sợ tại màn so tài gần nhất. Tờ MMAFighting mô tả Borowski là một trong những "tay đấm đen đủi nhất của MMA" thế giới. 

Nguồn: http://danviet.vn/tay-dam-den-nhat-lang-vo-danh-8-tran-thua-7-lai-bi-dam-mat-tai-502020412022759...

Sửng sốt ”Thánh Youtube” đấm gục cựu SAO bóng rổ, Khabib làm trùm MMA

(Tin thể thao - bản tin võ thuật tổng hợp) Cựu vận động viên bóng rổ người Mỹ Nate Robinson bị ngôi sao Youtube Jake Paul...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật