Martin Nguyễn đại chiến Thành Lê: Dàn sao võ thuật dự đoán thế nào?

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Các võ sĩ hàng đầu của Việt Nam đã có những nhận xét cũng như dự đoán về trận đại chiến MMA thế giới giữa Martin Nguyễn và Thành Lê tới đây.

Trận tranh đai vô địch MMA hạng lông thế giới giữa Martin Nguyễn và Thành Lê sẽ diễn ra vào tối ngày 30/10 tại sự kiện ONE: Inside The Matrix ở Singapore. Người hâm mộ võ sĩ Việt Nam đang rất háo hức chờ đợi được theo dõi màn so tài giữa hai võ sĩ gốc Việt tài năng kể trên.

Martin Nguyễn đại chiến Thành Lê: Dàn sao võ thuật dự đoán thế nào? - 1

Martin Nguyễn và Thành Lê sẽ so tài vào ngày 30/10 tới đây

Nếu như Martin Nguyễn đang là nhà ĐKVĐ, từng cùng lúc giữ 2 chiếc đai MMA thế giới thì Thành Lê cũng là bậc thầy Taekwondo và từng vô địch các giải đấu danh tiếng tại Mỹ. Chính vì vậy, cả hai võ sĩ đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao về sức mạnh, tốc độ lẫn kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên, dường như cán cân chiến thắng đang có phần nghiêng về nhà vô địch Martin Nguyễn, như nhận định của người trong làng võ.

“Thành Lê là một cao thủ Taekwondo, vì vậy kỹ năng đánh đứng, các đòn tay và chân của anh ta rất tốt. Dù vậy, Martin Nguyễn toàn diện hơn với các đòn đấm rất mạnh và cả kỹ năng vật tài tình. Tôi đánh giá Martin cao hơn rất nhiều và anh ấy sẽ có được chiến thắng”, võ sĩ Trần Văn Thảo, nhà vô địch boxing chuyên nghiệp châu Á nhận xét.

Martin Nguyễn đại chiến Thành Lê: Dàn sao võ thuật dự đoán thế nào? - 2

Trần Văn Thảo tin vào một chiến thắng cho Martin Nguyễn

Từng có nhiều thời gian luyện tập cùng Martin Nguyễn tại Việt Nam, Trần Văn Thảo tiết lộ khả năng chịu đòn của võ sĩ mang hai dòng máu Việt – Úc khá cao, vì vậy Thành Lê sẽ khó có cơ hội hạ đo ván được đối thủ.

“Dù trong tập luyện hay thi đấu, Martin đều thể hiện sự khoa học, bài bản. Ở trận đấu tới với Thành Lê, Martin sẽ thắng với kinh nghiệm và dấu ấn chiến thuật rất cao”, Văn Thảo nói thêm.

Cũng từng tập luyện và theo dõi Martin Nguyễn thi đấu, “Nam vương làng boxing Việt Nam” Trương Đình Hoàng dự đoán về một chiến thắng cho nhà ĐKVĐ trước ngôi sao võ thuật mới nổi Thành Lê.

Trong khi đó, “Độc cô cầu bại làng Muay Việt” Nguyễn Trần Duy Nhất, người đã có 2 chiến thắng knock-out vô cùng ấn tượng tại ONE Championship, lại cho rằng tỉ lệ chiến thắng đang chia đều cho cả hai.

Martin Nguyễn đại chiến Thành Lê: Dàn sao võ thuật dự đoán thế nào? - 3

"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất cho rằng cuộc đại chiến sẽ kết thúc bằng một màn knock-out đẹp mắt

“Đây là một trận đấu đáng xem. Tôi tin rằng nó sẽ diễn ra cực kỳ hấp dẫn và ga cấn. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói chiến thắng sẽ thuộc về ai khi cả hai có những sở trường riêng. Martin Nguyễn với các kỹ thuật đòn tay hiệu quả và lối đánh di chuyển thông minh. Còn Thành Lê mạnh hơn ở các cú đá cộng với lối đánh xông xáo”.

“Tôi cho rằng trận đấu sẽ kết thúc bằng một chiến thắng knock-out. Võ sĩ nào nắm bắt được thời điểm tốt hơn thì sẽ kết thúc được trận đấu. Tôi đang rất háo hức chờ xem trận chiến này”, Duy Nhất nhận xét.

Nguồn: http://danviet.vn/martin-nguyen-dai-chien-thanh-le-dan-sao-vo-thuat-du-doan-the-nao-502020291003...

Vì sao Martin Nguyễn đấu Thành Lê sẽ chấn động làng MMA thế giới?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Thành Lê sẽ có màn thách thức chiếc đai vô địch thế giới hạng lông của Martin Nguyễn...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA