"Tay chơi" Mayweather: Vất đống tiền trên ghế, thư giãn với mỹ nhân

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm người Mỹ, Mayweather một lần nữa khoe sự giàu có của mình chỉ để thỏa mãn bản thân.

Sự kiện:

Floyd Mayweather

Video Mayweather "khoe" trúng jackpot tiền tỷ:

Mayweather siêu giàu, đó là điều ai cũng biết. Với ánh hào quang sau 50 trận bất bại trên sàn đấu quyền Anh, tay đấm người Mỹ được tạp chí Forbes thống kê khối tài sản kếch xù lên tới 700 triệu USD.

"Tay chơi" Mayweather: Vất đống tiền trên ghế, thư giãn với mỹ nhân - 1

Mayweather khoe những tập tiền 

Điều này dễ hiểu vì sao Mayweather luôn vung tiền một cách điên cuồng chỉ để thỏa mãn bản thân. Mới đây, tay đấm người Mỹ lại tiếp tục tự sướng trên tài khoản xã hội với các tấm hình mà xung quanh anh toàn là những cọc tiền.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mayweather đăng kèm dòng chú thích. “Tôi đăng những bức ảnh thế này để động viên những kẻ ghét tôi kiếm ra tiền”.

Có lẽ với những khoản tiền khổng lồ, tay đấm người Mỹ nảy sinh sở thích là phải chi tiêu, khoe tiền một cách “độc”, “điên” và “ngông cuồng”. Theo Bleacherreport, Floyd Mayweather còn vừa trúng giải thưởng lên tới 101.250 USD (hơn 2,3 tỷ VNĐ), chỉ với số tiền gốc là 25 USD tham gia chơi trên máy đánh bài video poker sau 10 lượt chơi.

Rõ ràng, Mayweather đã giàu vẫn có thể giàu hơn được nữa. Tay đấm người Mỹ luôn khiến người khác phải ghen tị vì độ ăn chơi trác táng của mình. Trong những hình ảnh mới nhất, "Money Man” cho thấy anh đang bay trên chiếc phi cơ cá nhân lên tới gần 40 triệu USD, khoảng 900 tỷ VNĐ.

"Tay chơi" Mayweather: Vất đống tiền trên ghế, thư giãn với mỹ nhân - 2

Tay đấm người Mỹ có những cách hưởng thụ xa xỉ

Tại đây, Mayweather ví mình là “vua chúa” được massage riêng trên chiếc phi cơ. Với số tiền khổng lồ, có lẽ những ngày ăn chơi của “Độc cô cầu bại” còn lâu nữa mới kết thúc.

Chính bởi vậy, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đến ngày Mayweather quyết định thực hiện lời hứa thi đấu tại MMA.

Mayweather ”không có gì ngoài tiền”: Có tỷ đô lại trúng Jackpot 2 tỷ đồng

Mayweather vừa có số tiền hơn 100 nghìn USD chảy vào tổng tài khoản của anh.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Floyd Mayweather