Cao thủ "võ điện giật" Chu Xuân Bình bị võ sỹ MMA 1 đấm đã ngất

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cư dân mạng Trung Quốc đăng clip chứng minh giữa biểu diễn và thực chiến hoàn toàn khác xa nhau.

Video võ sư Chu Xuân Bình biểu diễn "võ điện giật" và bị võ sỹ MMA cho ăn đấm

22/5 đánh dấu thêm một ngày buồn của võ thuật truyền thống Trung Quốc sau khi một người được mệnh danh là cao thủ Võ Đang nước này để thua chóng vánh võ sỹ MMA mới "chân ướt chân ráo" vào nghề. Trận đấu này hao hao giống lần võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi vào năm 2017, người hâm mộ võ truyền thống Trung Quốc lại buồn vì họ thêm một lần thua MMA.

Cao thủ "võ điện giật" Chu Xuân Bình bị võ sỹ MMA 1 đấm đã ngất - 1

Chu Xuân Bình bị cư dân mạng "bóc phốt", biểu diễn rất hay nhưng đánh thì kém

Võ sư có trận thua mất mặt vừa qua có tên là Chu Xuân Bình, tự nhận đã thi đấu trong hơn 22 năm gặp hàng trăm đối thủ nhưng chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Cư dân mạng Trung Quốc lập tức xác thực thông tin và họ đã tung hê clip ảo diệu "phẩy tay 1 cái ngã 6 người" của võ sư này.

Nhìn những gì Chu Xuân Bình thể hiện người ta có cảm giác ông còn lợi hại hơn cả Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo của Việt Nam, ông Huỳnh Tuấn Kiệt phải chạm tay vào mới "phát điện" nhưng Xuân Bình chẳng cần chạm.

Tất nhiên người hâm mộ võ thuật Trung Quốc tung hê clip này lên nhằm hạ thấp Chu Xuân Bình. Bởi nếu có võ công lợi hại như vậy ông sẽ chẳng bị võ sỹ MMA - Dư Cầu Sinh hạ trong "vài nốt nhạc".

Truyền nhân Thái Cực Võ Đang bị võ sĩ MMA hạ gục sau... 2 giây

Võ sư Thái Cực lừng danh thua đau trước võ sĩ MMA mới lần đầu lên võ đài.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Khám phá võ thuật