Sharapova xinh còn cực giàu: Bán kẹo kiếm 400 tỷ VNĐ

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin Sharapova) Dù không được thi đấu trong 1 năm qua nhưng tiền vẫn chảy đều đặn vào túi của Maria Sharapova.

Video Sharapova xuất hiện trong một trận đấu gây quỹ từ thiện tại Mỹ (thời điểm bị cấm thi đấu tròn 15 tháng):

Maria Sharapova tay vợt bị cấm thi đấu trong 1 năm qua, nhưng mỗi khi nhắc tới tên cô hầu hết khán giả đều rất tiếc nuối vì không được xem tay vợt này thi đấu trong một thời gian dài. Các khán giả thay vì trách móc Masha sử dụng doping thì hầu hết đều tỏ ra cảm thông với  người đẹp Nga.

Sharapova xinh còn cực giàu: Bán kẹo kiếm 400 tỷ VNĐ - 1

Masha vẫn kiếm được số tiền khủng khi bị cấm thi đấu, nhà tài trợ bỏ rơi

Người ta nói Masha được ưu ái vì sắc đẹp vượt trội cũng phải, nhưng cũng phải nói tay vợt 29 tuổi đã quá thông minh, dính doping nhưng cô công khai mở một cuộc họp báo để thú nhận và rằng mình chỉ vô tình sử dụng chất cấm mà không biết. Hành động thành thật của Masha đã được tất cả chấp nhận.

Có được sự cảm thông từ dư luận, vì thế dù không được thi đấu bị nhiều nhà tài trợ bỏ rơi song "Búp bê Nga" vẫn sống khỏe với công việc kinh doanh của mình.

Cụ thể thương hiệu kẹo Sugarpova của Masha hiện đang phát triển mạnh, theo tuyên bố sẽ có khoảng 50 nghìn địa điểm sẽ bán kẹo Sugarpova vào cuối năm 2018 và sẽ mang lại khoản lợi nhuận 20 triệu USD (khoảng 400 tỷ VNĐ) cho tay vợt 29 tuổi.

Được biết mỗi chiếc kẹo Sugarpova có giá lên tới 3,99 - 4,99 USD, rất đắt nhưng vẫn bán chạy như "tôm tươi". Có thể thấy Sharapova rất biết nhìn xa, cô đã đầu tư vào kẹo Sugarpova từ năm 2012 khi bị "triệt mọi đường sống" cô đã vung tiền đầu tư mạnh và gặt hái được thành công lớn.

Không bỗng dưng mà Masha thành công như vậy, khi báo chí ngừng đưa tin về mình thì Masha vẫn có 23 triệu fan cập nhật tin tức thường xuyên trên mạng xã hội gồm có Facebook, Twitter và Instagram, chính số fan khủng ấy đã giúp cô kinh doanh dễ dàng.

Theo thống kê của Forber tài sản của Maria Sharapova hiện tại đang có khoảng 300 triệu USD, và nó sẽ tăng lên 320 triệu USD vào năm 2018. "Búp bê Nga" đã giàu lại càng giàu, ngay cả khi cô bị triệt hết đường kiếm tiền. Masha thật đáng khâm phục.

Sharapova thâm cung bí sử: Rượu say, gặp gỡ trai lạ

Sharapova chia sẻ những thông tin "bí mật" trong thời gian cô bị cấm thi đấu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Sharapova trở lại sau án doping