Sao “vượt ẩu” tạo ra thảm kịch: Ngựa đua bị chết, người bị thương nặng

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một tình huống "bẻ lái" liều lĩnh của tay đua đã khiến anh bị thương, còn con ngựa thì chết.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video tai nạn đáng sợ của Bowman:

Hugh Bowman, 40 tuổi, tay đua ngựa hàng đầu Australia đang phải điều trị chấn thương nặng. Tuy nhiên anh vẫn phải nhận án phạt, cấm thi đấu 6 tuần vì để xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường đua. Nghe có vẻ phi lý, bởi Bowman vừa gặp nạn nhưng lại phải nhận án phạt, bởi đây là lỗi do chính anh tạo ra. 

Sao “vượt ẩu” tạo ra thảm kịch: Ngựa đua bị chết, người bị thương nặng - 1

Bowman gặp tai nạn do quyết định vượt thiếu an toàn

Ở cuộc đua ngựa Rosehill (Australia) mới đây, tay đua kỳ cựu đã có pha bứt tốc nguy hiểm, bởi khi đang đua theo hàng, anh đã điều khiển ngựa rẽ trái rồi va chạm với ngựa phía sau. Cú ngã bất ngờ khiến chú ngựa của Bowman tử vong, còn tay đua này bị gãy nhiều xương sườn. 

"Trong tình huống này tôi có lỗi vì quá bất cẩn, tôi rất hối hận về sự cố này. Tôi hiểu điều tôi làm và hậu quả xảy ra thật đáng tiếc", Bowman bày tỏ với YahooSports.

Nếu như không bị cấm, thì Bowman cũng chẳng thể thi đấu do gặp chấn thương. Cuộc đua tiếp theo, mang tên Stakes Winx diễn ra vào ngày 22/8, tiếp đó một cuộc đua khác ở Rosehill diễn ra vào ngày 12/9.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-vuot-au-tao-ra-tham-kich-ngua-dua-bi-chet-nguoi-bi-thuong-nang-c9...

Rúng động giải đấu 100 tỷ USD: “Xích thố giả” vơ vét mọi giải thưởng

(Tin thể thao) Thông tin gây chấn động thể thao Mỹ, 27 huấn luyện viên đua ngựa, bác sĩ thú y và nhân viên hỗ trợ bị buộc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao