SAO thể thao lương khủng 370 tỷ đồng vẫn ngủ đầu đường xó chợ

(Tin thể thao) Một cầu thủ đã kiếm 370 tỷ đồng trong sự nghiệp thi đấu vẫn sống nơi đầu đường xó chợ.

Báo chí Mỹ mới đây đã đăng tải một thông tin bất ngờ, ông chủ của CLB bóng rổ Dallas Mavericks ở giải nhà nghề Mỹ NBA đã đích thân lái xe đến một trạm xăng để đón một cựu cầu thủ mang tên Delonte West, dẫn cầu thủ này về nhà mình ở tạm, trước khi đưa anh ta tái ngộ với mẹ mình và sau đó đăng ký vào trung tâm phục hồi chức năng.

SAO thể thao lương khủng 370 tỷ đồng vẫn ngủ đầu đường xó chợ - 1

Delonte West không nhà cửa dù kiếm được 16 triệu USD trong sự nghiệp

Delonte West đã từng thi đấu ở giải NBA từ năm 2004 đến 2013 và kết thúc sự nghiệp trong màu áo Mavericks. West đã thu về khoảng hơn 16 triệu USD (hơn 370 tỷ đồng) tiền lương trong những năm thi đấu chuyên nghiệp, nhưng giờ cầu thủ này đã lâm vào cảnh vô gia cư do mắc chứng rối loạn lưỡng cực, tâm thần không ổn định và luôn thay đổi chóng mặt trạng thái cảm xúc.

West đã nhiều năm sống trong cảnh lang thang đây đó, thậm chí trở thành trò cười trên Internet bởi một số kẻ ác ý. Không đành lòng nhìn cầu thủ cũ của mình như vậy, dù West chơi chỉ 2 mùa ở Mavericks và không có nhiều cống hiến, Cuban đã đích thân lái xe đến đón West, sau đó đưa West tới gặp mẹ mình đang sống ở Dallas.

SAO thể thao lương khủng 370 tỷ đồng vẫn ngủ đầu đường xó chợ - 2

Tỷ phú Mark Cuban (phải) đích thân giúp West đi cai nghiện và gặp lại mẹ mình

Hiện Cuban đã đăng ký tên West vào một trại phục hồi chức năng với toàn bộ chi phí thanh toán do ông đảm nhận, West ngoài rối loạn tâm lý còn bị nghiện ma túy nặng trong nhiều năm. Được biết đây không phải lần đầu có người muốn giúp đỡ West nhưng bệnh của West quá nặng khiến West xua đuổi những người giúp đỡ mình.

Câu chuyện đang gây cảm động với dư luận Mỹ bởi West trước đây từng bị gán cho những tin đồn vô căn cứ rằng anh ngủ với mẹ của đồng đội, dù tin đồn đó đã bị tất cả các bên liên quan bác bỏ. Ngoài ra Cuban là một tỷ phú với trị giá tài sản 4,3 tỷ USD, nhưng ông vẫn có thời gian để quan tâm tới West và đích thân đi giúp chứ không phải nhờ người khác làm hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-the-thao-luong-khung-370-ty-dong-van-ngu-dau-duong-xo-cho-502020110135272....

Huyền thoại cầu lông Tiến Minh chỉ đích danh hai truyền nhân

(Tin thể thao, tin cầu lông) Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam đã chỉ ra hai gương mặt được anh kỳ vọng sẽ giúp cầu lông...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung