SAO thể thao bị kết tội hiếp dâm, sốc cảnh tượng nạn nhân bị nhổ vào mặt

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Dư luận Australia bất bình khi chứng kiến nạn nhân một vụ cưỡng hiếp bị bạn bè và fan của sao thể thao lăng mạ.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Ngôi sao của làng rugby Australia, Jarryd Hayne, đã bị tuyên án 5 năm tù sau khi bị chứng minh có hành vi cưỡng hiếp một phụ nữ 28 tuổi. Vụ xử thực tế đã bắt đầu từ tận năm 2018 nhưng phải tới bây giờ mới có bằng chứng quan trọng để kết tội Hayne.

SAO thể thao bị kết tội hiếp dâm, sốc cảnh tượng nạn nhân bị nhổ vào mặt - 1

Jarryd Hayne bị kết án tù vì hành vi cưỡng hiếp phụ nữ

Vào năm 2019 vụ xử án Hayne đã được đưa cho bồi thẩm đoàn xử lý sau khi thu thập các bằng chứng, nhưng rốt cuộc những bằng chứng này bị xác định không đủ để kết tội và đoàn bồi thẩm không có được sự nhất trí trong kết tội bị cáo.

Nhưng bước sang năm 2020, họ đã tìm ra được một video chứng minh hành vi của Hayne, rằng tại giường của nạn nhân có dấu máu được cho là do sự bạo hành của Hayne dẫn tới chảy máu vùng kín.

Hayne bị tòa án tuyên phạt 5 năm tù, thời gian ngồi tù thực tế sẽ là 3 năm và 8 tháng sau khi đã trừ đi thời gian Hayne bị tạm giam.

Điều đáng nói là Hayne trong quá trình xử án đã tự thừa nhận mình có quan hệ với nạn nhân, nhưng nói chảy máu là một tai nạn và cuộc quan hệ diễn ra với sự đồng tình của nạn nhân. Điều đó khiến video được đề cập ở trên trở thành một bằng chứng phản bác lập luận của Hayne.

Trong ngày Hayne bị kết án, đám đông đã tập trung ở bên ngoài tòa và trong số đó có khá nhiều người là bạn bè và fan của Hayne. Những người này phản ứng giận dữ với quyết định của tòa và khi đoàn công tố và nạn nhân bước ra ngoài, họ đã bị chửi bới và nhổ vào mặt.

Một đám bạn của Hayne tập trung vây quanh người vợ đang mang bầu của Hayne và che chắn ngăn người lạ lại gần cô này bằng những chiếc dù.

SAO thể thao bị kết tội hiếp dâm, sốc cảnh tượng nạn nhân bị nhổ vào mặt - 3

Bạn bè & fan của Hayne mang dù để che chắn bảo vệ cô vợ đang mang bầu của Hayne

Cảnh tượng đã gây nên làn sóng chỉ trích từ dư luận Australia, cho rằng Hayne sẽ không cảm thấy hối hận điều gì từ sự kiện này khi gã vẫn được nhiều người ủng hộ.

Một nữ nhà báo bày tỏ sự bất bình trên Twitter, cô viết: “Không ngạc nhiên khi hắn cảm thấy được nuông chiều mặc dù hắn vừa làm hại cuộc đời của một người khác. Xã hội này có quá nhiều kẻ ngớ ngẩn đu bám quanh những ngôi sao thể thao”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-the-thao-bi-ket-toi-hiep-dam-soc-canh-tuong-nan-nhan-bi-nho-vao-mat-502021...

Người đẹp sinh liền 6 con cho ”khổng lồ” cao 2m29, 69cm là ”chuyện nhỏ”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cựu cầu thủ hơn vợ tới 69cm nhưng cả hai luôn sống hòa hợp, hạnh phúc.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung