“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hot girl nổi tiếng trong làng Yoga Việt Nam, Nguyễn Mai Sương vừa tung bộ ảnh chia sẻ những động tác khó, được cô yêu thích làm các fan vô cùng ấn tượng.

Sự kiện: Yoga, Thể thao

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 1

Nguyễn Mai Sương là hot girl có tiếng trong cộng đồng đam mê thể thao phong trào, đặc biệt là bộ môn Yoga tại Việt Nam. Với hơn 5 năm theo đuổi bộ môn này, người đẹp 9x thường xuyên gây ấn tượng bằng những hình ảnh biểu diễn những động tác rất khó, đòi hỏi kỹ thuật và sự thăng bằng cao.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 3

Mới đây, mỹ nhân sở hữu số đo ba vòng 85-60-92 cm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ bộ ảnh thể hiện những động tác Yoga biến thể được cô yêu thích. Đặc biệt, các động tác này có sự biến hóa, giúp người tập đồng thời có thể rèn luyện cho nhiều bộ phận cơ thể cùng lúc.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 4

Một tư thế giúp giữ thăng bằng cực tốt, khỏe cơ đùi, vai, giảm mỡ phần lưng vô cùng ấn tượng của Mai Sương.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 5

Tư thế “Đứng bằng đầu” (Headstand) đòi hỏi sự tập trung và khả năng giữ thăng bằng rất cao. Động tác này giúp kích thích chức năng của não bộ, cải thiện trí nhớ, loại bỏ tâm trạng mệt mỏi, trầm cảm và cải thiện khả năng điều chỉnh huyết áp của cơ thể.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 6

“Xoạc chân” (The Splits) luôn là tư thế đầy thử thách về sự dẻo dai nhưng mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và vóc dáng. Mai Sương nâng cấp bài tập này bằng việc ngả phần thân về phía trước, kết hợp sức chịu đựng và giữ thăng bằng của hai cánh tay giúp phần thân trên của cô cũng được tập luyện.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 7

Tư thế “Chim bồ câu” (Pigeon Pose) là một trong những tư thế Yoga đẹp mắt và mang lại nhiều lợi ích cho người tập như mở các khớp hông, kéo dài các cơ gấp hông, giảm đau hông, tăng linh hoạt của cơ hông, cơ xương chậu, kích thích các cơ quan nội tạng,…

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 8

Tư thế “Trăng lưỡi liềm” (Anjaneyasana) hữu ích trong việc đốt mỡ vùng bụng, vùng hông và vùng đùi, giúp người tập có một vòng eo thon gọn. Để làm tốt động tác tưởng chừng đơn giản này, người tập thường phải trải qua 5 tư thế chuẩn bị khác.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 9

Bên cạnh đó, Mai Sương cho biết các động tác với vòng khung hỗ trợ sẽ giúp uốn dẻo vùng lưng, qua đó giúp cột sống được thư giãn, thoải mái hơn cho những người thường xuyên bị đau cột sống.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 10

“Tôi thích sự biến hóa trong Yoga nên sau khi thực hiện được động tác cơ bản thì sẽ nghĩ kết hợp, hoặc biến tấu đi, để tối ưu sự tập luyện của các bộ phận trên cơ thể”, Mai Sương nói.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 11

“Đối với những người chăm tập Yoga đã bẻ hết khớp rồi thì có thể thực hiện dễ dàng các động tác này. Còn với những người mới. tôi khuyên rằng phải có người hướng dẫn để tránh chấn thương”, Mai Sương chia sẻ kinh nghiệm.

“Hot girl Yoga” Mai Sương vòng ba 92 cm trổ tài xoạc chân, đứng bằng đầu - 12

Hot girl làng Yoga cho biết trong thời gian tới, cô sẽ hướng dẫn chi tiết hơn từng bài tập của mình qua hình ảnh và video để những người có cùng sở thích về Yoga có thể tập luyện được.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-yoga-mai-suong-vong-ba-92-cm-tro-tai-xoac-chan-dung-bang-dau-50202155...

Hot girl Yoga Mai Sương thích xoạc chân, khoe thân hình quyến rũ

(Tin thể thao) Người đẹp 9x Nguyễn Mai Sương thường xuyên tạo những động tác "nóng bỏng" với thân hình chuẩn mực...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Yoga
Báo lỗi nội dung