Phương trượng Thiếu Lâm không biết võ: Bị phụ nữ tố làm "chuyện bậy"

Thứ Năm, ngày 21/02/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Dailymail, một người phụ nữ đã tung nhiều bằng chứng về mối quan hệ với Phương trượng Thiếu Lâm Thích Vĩnh Tín.

Trở thành người đứng đầu Thiếu Lâm tự từ năm 1999, giúp cho nơi đây có một thời kỳ hưng thịnh nhất trong lịch sử hơn 1.500 năm. Tuy nhiên hòa thượng Thích Vĩnh Tín cũng là người hứng chịu nhiều thị phi nhất, sau khi đưa Thiếu Lâm tự trở thành một "tập đoàn kinh tế" theo đúng nghĩa. Đã có nhiều cơ sở Thiếu Lâm tự được xây dựng tại Trung Quốc cũng như ở nước ngoài, mang về nguồn thu cực lớn.

Phương trượng Thiếu Lâm không biết võ: Bị phụ nữ tố làm "chuyện bậy" - 1

Người phụ nữ tung tang chứng lên mạng xã hội để nói rằng có quan hệ tình cảm với Phương trượng Thiếu Lâm tự

Trước nhiều tố cáo như không biết võ công, biển thủ công quỹ, có con riêng, sử dụng tiền công vào việc tư...thì scandal ầm ĩ nhất của hòa thượng Thích Vĩnh Tín chính là lần bị một người phụ nữ Trung Quốc tiết lộ bí mật kinh khủng.

Vào năm 2015, một người phụ nữ tự nhận là tình nhân của sư trụ trì ngôi chùa nổi tiếng thế giới Thiếu Lâm tự đã đăng tải lên mạng internet ảnh chiếc "quần nhỏ" để chứng minh về mối quan hệ giữa hai người.

Theo tờ Dailymail tiết lộ, người đàn bà có tên là Lưu Lập Minh kể lại rằng cô và Thích Vĩnh Tín đã 20 lần quan hệ với nhau tại các khách sạn trên khắp Trung Quốc sau khi cả hai gặp nhau vào năm 2012. Họ còn qua lại với nhau trong thời gian dài khiến cô có bầu nhưng bị sảy thai.

"Không ngoài mục đích gì khác, tôi chỉ muốn dùng những vật này để chứng minh tôi có quan hệ tình cảm với Thích Vĩnh Tín, nhằm ngăn ông ta chối bỏ chuyện này. Ngoài ra, tôi không có mục đích gì khác", người phụ nữ họ Lưu giãi bày trên mạng Weibo.

Tuy nhiên có thể do một tác động từ một thế lực nào đó, cô Lưu Lập Minh sau đó đã xóa toàn bộ những hình ảnh và lời tố cáo trên mạng xã hội Weibo. Điều này giúp Phương trượng Thích Vĩnh Tín "cởi bỏ" được một scandal nhức nhối.

Bàng hoàng: Phương trượng Thiếu Lâm không biết võ, ”phá giới” có 2 con

Người đứng đầu Thiếu Lâm Tự võ công ra sao là một dấu hỏi vô cùng lớn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao