Pacquiao 40 tuổi vẫn vô địch boxing: Mayweather nói 2 câu “lạnh người”

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Trong trận đấu giữa Pacquiao và Keith Thurman, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã đến dự khán và chỉ nói đúng 2 câu khi ra về.

VIDEO: Pacquiao - Thurman tranh đai WBA hạng bán trung tại Mỹ

Với chiến thuật hợp lý, Manny Pacquiao đã đánh bại được tay đấm bất bại Keith Thurman bằng tính điểm không đồng thuận. Kết quả này giúp Pacquiao giữ vững mạch bất bại từ năm 2017 với 3 trận thắng liên tiếp, đồng thời giành đai vô địch WBA hạng bán trung.

Pacquiao 40 tuổi vẫn vô địch boxing: Mayweather nói 2 câu “lạnh người” - 1

Pacquiao hạ gục Thurman

Ở trận đấu này, Thurman đã bị sốc trước lối đánh như vũ bão của "lão tướng" đã 40 tuổi trong những hiệp đầu. Thậm chí ở hiệp 1, Thurman đã bị đấm knock-out sau đòn combo liên hoàn của tay đấm Philippines.

Trong số những người chứng kiến cuộc chiến dưới võ đài, “quyền vương” Floyd Mayweather ngồi ngay hàng ghế đầu và quan sát rất kỹ. Ngay khi trận đấu kết thúc, phóng viên trang The Athletic đã phỏng vấn Mayweather. Cựu thù của võ sĩ Philipines chỉ trả lời ngắn gọn. “Trận đấu không có gì đáng ngạc nhiên. Vì đây chính là Manny Pacquiao.”

Vào năm 2015, tay đấm đang sở hữu 50 trận bất bại từng giành chiến thắng trước Manny Pacquiao bằng tính điểm, qua đó đoạt cùng lúc 3 đai vô địch gồm WBC, WBA và WBO. Sau chiến thắng trước Pacquiao, Mayweather có thêm 2 lần thượng đài nữa và đều giành chiến thắng. Lần gần nhất, anh hạ knock-out kỹ thuật võ sĩ MMA Connor McGregor.

Còn về phía Pacquiao, sau chiến thắng trước Keith Thurman, tay đấm Philippines cho biết vẫn sẽ tiếp tục thi đấu quyền anh, bên cạnh sự nghiệp chính trị gia tại quê nhà.

Pacquiao 40 tuổi vẫn vô địch boxing: Mayweather nói 2 câu “lạnh người” - 2

Mayweather

Ngoài ra khi được hỏi về trận tái đấu với Mayweather, “lão tướng” 40 tuổi cho biết: “Tôi không biết chắc có diễn ra hay không. Kế hoạch hiện tại của tôi là tập cho từng trận đấu một. Mayweather đã giải nghệ và không còn thi đấu. Nếu anh ta muốn trở lại sàn đấu để so găng với tôi thì câu trả lời là có.”

Sếp lớn thể thao bị tố mang chân dài theo để ”vui vẻ”: Phản pháo gay gắt

Bộ trưởng thể thao Ghana và một số quan chức dính cáo buộc vô cùng tế nhị.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Boxing