Pacquiao 40 tuổi luyện thành tuyệt kỹ Lý Tiểu Long: Lần thứ 71 ra trận

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Võ sỹ 40 tuổi người Philippines có kỹ năng đặc biệt trước cuộc tranh đai hạng bán trung vào cuối tuần.

Sự kiện:

Manny Pacquiao

,

Boxing

Video Pacquiao thể hiện kỹ năng Lý Tiểu Long

Trong một bức ảnh được đăng lên tài khoản Twitter của mình mới đây, Manny Pacquiao tung mình lên không trung với một cú đá xoáy trước sự chứng kiến của huấn luyện viên Justin Fortune. "Tôi không sợ người đá 10.000 lần, nhưng tôi sợ người đàn ông đã thực hành một cú đá 10.000 lần", Pac Man trích dẫn câu nói nổi tiếng của Lý Tiểu Long.

Pacquiao 40 tuổi luyện thành tuyệt kỹ Lý Tiểu Long: Lần thứ 71 ra trận - 1

Pacquiao xoay người đá như Lý Tiểu Long

Pacquiao thực hành động tác đá kinh điển của Lý Tiểu Long, trước trận đấu tranh đai với đối thủ người Mỹ tại Las Vegas vào ngày 20 tháng 7. "Bruce Lee là thần tượng của tôi. Tất xem hết tất cả phim của Bruce Lee, tôi thích tốc độ ra đòn của anh ấy", Pacquiao nói với phóng viên.

Tất nhiên khi lên sàn đấu boxing, Pac Man không được sử dụng đòn chân nhưng việc luyện tập bộ chân sẽ giúp tay đấm Philippines có khả năng di chuyển linh hoạt. Thần tượng Lý Tiểu Long cũng là một trong những lý do giúp cho Pac Man có sự dẻo dai hơn người, giờ đã 40 tuổi nhưng võ sỹ này vẫn chưa muốn dừng lại.

Vào ngày 20/7 tới đây, Pacquiao sẽ lên sàn với đối thủ chủ nhà - Keith Thurman kém anh tới 10 tuổi. Nếu giành chiến thắng, tay đấm Philippines sẽ giành được chiếc đai hạng bán trung WBA (63,5 tới 66,7kg) mà đối thủ đang nắm giữ.

Tái đấu tỷ đô: Pacquiao buông lời nhức nhối với Mayweather

ay đấm Manny Pacquiao thừa nhận muốn tái đấu Mayweather thêm lần nữa.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Manny Pacquiao