Sếp lớn thể thao bị tố mang chân dài theo để "vui vẻ": Phản pháo gay gắt

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Ghana và một số quan chức dính cáo buộc vô cùng tế nhị.

Theo Ghanaweb, Bộ Thanh niên và Thể thao đang yêu cầu một lời xin lỗi sau tuyên bố phỉ báng vào người đứng đầu cơ quan này, ông Isaac Asiamah từ Liên minh vì công bằng xã hội và trách nhiệm công đồng (ASEPA) của Ghana.

Sếp lớn thể thao bị tố mang chân dài theo để "vui vẻ": Phản pháo gay gắt - 1

Isaac Asiamah (áo xám) đang gặp rắc rối

Trong tuyên bố của ASEPA có chữ ký của Giám đốc, đã cáo buộc Bộ trưởng và một số quan chức chính phủ có "quan hệ" với phụ nữ Nam Phi và Dubai khi đang làm nhiệm vụ quốc gia ở Ai Cập.

"Phụ nữ có thể di chuyển trên những chuyến bay đi khắp Châu Phi, kể cả Nam Phi và thậm chí Dubai chỉ là để phục vụ cho các Bộ trưởng và các quan chức chính phủ", trích cáo buộc của ASEPA.

Trước cáo buộc gây rúng động kể trên, người phát ngôn của Bộ trưởng đã phủ nhận hoàn toàn thông tin, cáo buộc này thiếu cơ sở, nó gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của Bộ trưởng Thể thao.

"Lời tuyên bố của tổ chức ASEPA đó là không có cơ sở, vô căn cứ và hoàn toàn sai sự thật. Nó xuất hiện chỉ đơn giản là làm phương hại đến hình ảnh người đứng đầu cơ quan thể thao Ghana. Nếu họ không đưa ra lời xin lỗi, chúng tôi sẽ làm rõ chuyện này tại tòa án", trợ lý của Bộ trưởng Isaac Asiamah tuyên bố.

Nam Anh Kiệt đấm ”gãy răng” võ sư Nguyên Khánh: Viết 700 chữ kể tội đối thủ

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đã nói hết những điều mình biết về Nam Nguyên Khánh.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao