Trung Quốc có cao thủ lợi hại hơn "võ điện giật": Dùng lá cắt đứt bó đũa

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cao thủ Trung Quốc đang bị cư dân mạng "ném đá" sau màn biểu diễn kung-fu khó tin.

Video cao thủ cắt đứt bó đũa bằng lá

Sau khi Từ Hiểu Đông xuất hiện vào năm 2017 và vạch mặt hàng loạt "võ sư dởm", ở Trung Quốc đã bớt dần những võ sư biểu diễn, tuy nhiên trong khoảng vài tháng trở lại đây lại có những cao thủ tái xuất. Tháng trước võ sư Thái Cực - Hoắc Yến Sơn nổi như cồn khi hạ gục đối thủ bằng chiêu "điểm huyệt".

Trung Quốc có cao thủ lợi hại hơn "võ điện giật": Dùng lá cắt đứt bó đũa - 1

Cao thủ dùng lá cắt đứt bó đũa

Vị võ sư này sẽ có trận đấu tiếp theo vào ngày 27/7. Sau khi chứng kiến màn trình diễn khó tin trên, Từ Hiểu Đông tuyên bố sẽ lên đài chấp cả người gồm có Hoắc Yến Sơn và đối thủ của ông cùng người dẫn chương trình. Khi vụ việc này còn chưa lắng xuống thì tại Trung Quốc lại có võ sư sở hữu kung-fu đặc biệt.

Người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi xuất hiện trong clip và biểu diễn cho đông đảo khán giả xem màn dùng lá cắt đứt bó đũa. Clip "ảo diệu" này nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội và nhận nhiều phản ứng tiêu cực, bởi phần lớn người hâm mộ võ đều không tin màn biểu diễn này.

Họ đặt ra rất nhiều giả thuyết để bóc mẽ võ sư kia. Có người nói bó đũa kia đã gãy sẵn, một số người nhận định bó đũa đã gãy từ lực kéo của người cầm chứ không phải bị lực từ chiếc lá làm gãy. Từ Hiểu Đông hiện chưa lên tiếng sau clip ầm ĩ nói trên.

Nam Anh Kiệt đấm ”gãy răng” võ sư Nguyên Khánh: Nhân chứng quay clip nói gì?

Người trực tiếp quay clip đã lên tiếng về vụ việc võ sư Nam Anh Kiệt đánh người.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật