Nóng: Có clip 10 phút “minh oan” Nam Anh Kiệt đấm gãy răng Nguyên Khánh

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Nam Anh Kiệt đang giữ clip 10 phút liên quan tới vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh.

Clip mới xuất hiện ghi lại cảnh hai bên ngồi uống nước nói chuyện trước khi động thủ

Làng võ Việt Nam đang lùm xùm xung quanh vụ cựu Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt cùng một số môn đệ tới gặp Chưởng môn võ đường Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc hôm 13/7. Sau vài câu chuyện, hai bên xảy ra xích mích dẫn tới xô xát, sau đó clip ghi lại hình ảnh ông Nam Anh Kiệt đánh ông Nam Nguyên Khánh được tung lên mạng.

Nóng: Có clip 10 phút “minh oan” Nam Anh Kiệt đấm gãy răng Nguyên Khánh - 1

Hai bên ngồi nói chuyện trước khi động thủ

Diễn biến trong clip cho thấy ông Nam Nguyên Khánh đã lép vế hoàn toàn khi chỉ thủ thế chống đỡ những cú ra đòn liên tiếp của cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh. Khi xô xát kết thúc, võ sư Nguyên Khánh đã phải nhập viện để điều trị đa chấn thương và một chiếc răng của ông bị gãy.

Trở về từ bệnh viện, vị Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc tiết lộ với giới truyền thông rằng ông đã bị phía Vịnh Xuân Nam Anh "đánh hội đồng", điều này khiến giới võ Việt vô cùng bức xúc. Dù biết giữa hai bên có nhiều khúc mắc nhưng cách giải quyết theo kiểu "lấy thịt đè người" như vậy là không thể chấp nhận.

Về phía ông Nam Anh Kiệt, sau khi clip đánh lộn phát tán, võ sư này đã bị bãi chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh ở Việt Nam, ông cũng có thể đối mặt với việc làm việc với cơ quan chức năng vì hành vi đánh người.

Trước biến cố cực lớn ấy, người đàn ông quê gốc Hải Phòng vẫn giữ cho mình một lập trường vững vàng, ông cho biết không hối hận "dám làm dám chịu" và khẳng định "không có chuyện Vịnh Xuân Nam Anh đánh hội đồng Nam Nguyên Khánh".

Ngoài ra ông Nam Anh Kiệt còn tiết lộ, đang giữ clip dài khoảng 10 phút ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc trên. "Tôi chưa muốn tung clip dài 10 phút kể trên, bởi khi đưa lên mạng mọi chuyện sẽ được xác thực. Tôi muốn để Nam Nguyên Khánh tiếp tục thể hiện bản chất nói xạo thành thần, trước khi đưa mọi chuyện ra ánh sáng".

Vạch trần vụ đệ tử Vịnh Xuân Nam Anh đấm ”gãy răng” võ sư Nguyên Khánh

Khác với những gì diễn ra trong clip, ông Nam An Khánh tố bị đánh hội đồng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Lùm xùm Nam Anh Kiệt - Vịnh Xuân đánh nhau