Nhiều tiền để làm gì: Pacquiao bảo con trai không cần phải đánh đấm

Thứ Năm, ngày 28/02/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Manny Pacquiao rất giàu và muốn con trai từ bỏ nghiệp boxing nhiều nguy hiểm.

Sự kiện:

Manny Pacquiao

,

Boxing

Con trai Pacquiao thử tài trên sàn boxing:

Manny Pacquiao đang bước vào chương cuối của sự nghiệp boxing nhiều vinh quang và ông có thể tự hào rằng môn thể thao này đã giúp mình thoát nghèo để trở thành một triệu phú thành đạt cũng như cơ hội bước vào lĩnh vực chính trị. Nhưng mặt khác Pacquiao cũng không hề phủ nhận sự nguy hiểm mà nghề nghiệp của mình mang tới.

Nhiều tiền để làm gì: Pacquiao bảo con trai không cần phải đánh đấm - 1

Manny Pacquiao có tài sản trị giá 190 triệu USD sau 24 năm thi đấu boxing

Jimuel, con trai của Manny Pacquiao, đang tìm cách bước vào nghiệp boxing nhưng Pacquiao cho biết chính ông không muốn con trai đi theo nghiệp của mình. Một video mới đây có hình ảnh Jimuel thi đấu boxing đã gây sự quan tâm trên mạng xã hội Philippines, nhưng Pacquiao hy vọng đây chỉ là môn chơi nhất thời cho cậu con.

“Thực sự tôi và gia đình không muốn Jimuel đi theo boxing. Ở nhà tôi không hề có một găng tay hay dụng cụ boxing nào. Nhưng tôi vẫn có một sân bóng rổ”, Pacquiao nói.

“Tôi nói với con trai rằng tôi chỉ chọn boxing vì nhà tôi rất nghèo và tôi cần có tiền để lo cho gia đình. Mặc dù Jimuel muốn tham gia boxing, nhưng tôi cảm thấy nhói đau mỗi lần xem con thi đấu vì tôi biết boxing khó khăn và nguy hiểm thế nào”.

Nhiều tiền để làm gì: Pacquiao bảo con trai không cần phải đánh đấm - 2

Jimuel Pacquiao, con trai của Manny Pacquiao

Manny Pacquiao hiện đang có tài sản trị giá lên tới 190 triệu USD, và tính đến năm 2018 ông là tay đấm có thù lao lớn thứ 4 trong lịch sử boxing chỉ sau những Floyd Mayweather Jr, George Foreman và Oscar De la Hoya. Ông hiện đang tập trung vào sự nghiệp chính trị với tư cách là Nghị sĩ quốc hội Philippines.

Với tài sản khổng lồ, Pacquiao hoàn toàn có thể khuyến khích con vào đại học và đi theo những nghề nghiệp an toàn hơn, hay thậm chí có thể theo nghiệp bóng rổ bởi đây là môn quốc thao của Philippines và được Pacquiao rất ưa thích. Dù vậy thuyết phục con trai đi theo ý mình sẽ là mục tiêu không dễ đạt được cho Pacquiao.

Mayweather - Pacquiao tái đấu: Kẻ ham cày tiền, người mê ”đếm cúp”

Khả năng "trận boxing thế kỷ" Mayweather - Pacquiao trở lại trong năm 2019 gần như bằng 0.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Manny Pacquiao