Nữ VĐV bóng chuyền đang đấu vào kéo áo cho con bú gây sốt mạng xã hội

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 10:18 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Khoảnh khắc tình mẫu tử thiêng liêng trên sân bóng chuyền gây xúc động người dùng mạng xã hội.

Không ít người quan niệm, cho con bú nơi công cộng là phản cảm, tuy nhiên ngày nay tư tưởng đó đã thay đổi. Tình mẫu tử luôn thiêng liêng, "con khóc mẹ cho bú" là một điều tuyệt vời dù nó diễn ra ở bất cứ nơi đâu vẫn được người ta hoan nghênh.

Nữ VĐV bóng chuyền đang đấu vào kéo áo cho con bú gây sốt mạng xã hội - 1

Nữ VĐV bóng chuyền Ấn Độ gây sốt mạng xã hội với hành động đẹp

Bức ảnh một VĐV ở Mizoram (Ấn Độ) cho con bú trong giờ giải lao giữa các hiệp đã gây sốt mạng xã hội tại sự kiện thể thao mang tên Mizoram State Games diễn ra vào cuối năm 2019. Lalventluangi, một VĐV của Tuikum (Quận Serchhip) đã tạo hiệu ứng tốt trên mạng xã hội khi cho con 7 tháng tuổi bú trong giờ giải lao. Kết quả ngọt ngào hơn khi nữ VĐV Lalventluangi cùng CLB sau đó giành được chiến thắng.

Chủ sở hữu câu lạc bộ I-League Aizawl FC, Robert Romawia Royte đã lên Twitter để đăng bức ảnh và gửi lời chào đến và bày tỏ sự xúc động tới hai mẹ con VĐV bóng chuyền.

Sau khi ông Royte lên tiếng ca ngợi, hành động tuyệt vời của Lalventluangi, cô đã được cư dân mạng dùng nhiều mỹ từ ca ngợi.

"Cân bằng vai trò làm mẹ và sự nghiệp thể thao, Lalventluangi của đội bóng chuyền Tuikum tranh thủ khoảng thời gian nghỉ để cho con 7 tháng tuổi bú tại Đại hội thể thao bang Mizoram, một hình ảnh đầy xúc động", một tài khoản mạng xã hội ca ngợi hành động đẹp của nữ VĐV bóng chuyền.

Trước khi Lalventluangi, cũng có nhiều nữ VĐV khác cho con bú tại nơi công cộng, hay trong giờ nghỉ một trận đấu và cũng nhận được sự hoan nghênh của người xem.

Nữ VĐV bóng chuyền đang đấu vào kéo áo cho con bú gây sốt mạng xã hội - 2

VĐV bóng chuyền nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-vdv-bong-chuyen-dang-dau-vao-keo-ao-cho-con-bu-gay-sot-mang-xa-hoi...

Người đẹp thể thao liều nhất 2018: Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV thể thao Serah Small khiến cả thế giới thán phục vì "độ liều" của mình.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới