VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) "Núi cao còn có núi cao hơn", nữ thần bóng chuyền chưa phải người đẹp nhất làng thể thao Kazakhstan.

Đất nước Kazakhstan sản sinh ra quá nhiều VĐV xinh đẹp, do đó việc chọn ai là người có nhan sắc vượt trội nhất cũng không hề đơn giản. Sabina Altynbekova được cho là nữ VĐV bóng chuyền đẹp nhất nhưng đó là trước khi Tatyana Demyanova xuất hiện, nhưng Demyanova cũng không phải VĐV thể thao đẹp nhất của Kazakhstan.

VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới - 1

Tatyana Demyanova chưa phải nữ VĐV khả ái nhất Kazakhstan

Theo khảo sát ý kiến độc giả trên 2 trang Express Sport và Daily Star thì số đông người hâm mộ đã bầu chọn Tatyana Demyanova là "vận động viên đẹp nhất hành tinh". Tuy nhiên trang Albnews thì lại nhận định rằng, tay đập xinh đẹp có chiều cao 1m84 chỉ đứng hạng 2 tại Kazakhstan, xếp trên Yekaterina Rudenko và dưới Alexandra Tislenok.

Tislenok, vốn là một người mẫu nổi tiếng, được truyền thông địa phương gọi là "vận động viên nóng bỏng nhất của đất nước năm 2015". Kể từ đó, tên của cô luôn xuất hiện trên nhiều trang bìa các tạp chí sắc đẹp tại quốc gia này.

Người ta có thể xem hình ảnh tuyệt đẹp của nữ VĐV này cả ngày mà không thấy chán! Cô gái sở hữu thân hình hoàn hảo, không có gì lạ khi số lượng người theo dõi mạng xã hội của người đẹp ngày càng tăng. Theo Albnews, Tislenok xếp hạng nhất về sắc đẹp thể thao Kazakhstan, Demyanova đứng thứ 2 trong danh sách và thứ ba là VĐV bơi lội Yekaterina Rudenko.

Được biết Tislenok từng tham gia môn đua thuyền, nhưng sau đó cô chuyển hẳn sang công việc của một người mẫu. Cô gái sinh năm 1996 là một trong số những người mẫu nổi tiếng và giàu có nhất tại Kazakhstan, tính tới thời điểm hiện tại người đẹp Tislenok đã kiếm được khối tài sản lên tới 57 triệu USD.

VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới - 2

Alexandra Tislenok mới là nữ VĐV đẹp số 1

VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới - 3

Cô gái sinh năm 1996 là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Kazakhstan

VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới - 4

Người đẹp Tislenok đang sở hữu khối tài sản 57 triệu USD

VĐV bốc lửa "ăn đứt" nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới - 6

Đứng thứ ba trong danh sách nữ VĐV đẹp nhất Kazakhstan là VĐV bơi lội Yekaterina Rudenko

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vdv-boc-lua-34an-dut34-nu-than-bong-chuyen-dep-so-1-the-gioi-c9a76060...

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất hành tinh: Bị nhầm hư hỏng vì mặc hở bạo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Nữ VĐV bóng chuyền xinh đẹp người Kazakhstan có phong cách ăn mặc khá phóng khoáng nên hay bị...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung