Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất hành tinh: Bị nhầm hư hỏng vì mặc hở bạo

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Nữ VĐV bóng chuyền xinh đẹp người Kazakhstan có phong cách ăn mặc khá phóng khoáng nên hay bị nhầm là "gái hư".

Video những cú đập uy lực của người đẹp bóng chuyền hàng đầu thế giới

Tatyana Demyanova, nữ tay đập 24 tuổi người Kazakhstan nổi lên như là một VĐV bóng chuyền đẹp nhất thế giới. Cô sánh ngang với vẻ đẹp của "Nữ thần" Sabina Altynbekova và trội hẳn lên so với các đồng nghiệp khác trên thế giới.

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất hành tinh: Bị nhầm hư hỏng vì mặc hở bạo - 1

Tatyana Demyanova có phong cách ăn mặc táo bạo

Về sắc đẹp Demyanova có thể đứng số 1, tuy nhiên cô gái 24 tuổi cần phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định tài năng. Lên tuyển từ năm 2012, nhưng đóng góp mà tay đập xinh đẹp cho đội tuyển Kazakhstan chưa thực sự nhiều.

Tay đập 24 tuổi nổi bật trên sân đấu nhờ sự thu hút từ gương mặt đẹp, và một cơ thể với số đo 3 vòng gần như hoàn mỹ. Với chiều cao 1m84, Tatyana Demyanova luôn nổi bật dù đứng ở bất kỳ đội hình nào cô cũng trở nên nổi bật bởi cô mặc gì cũng đẹp.

Sở hữu số đo 3 vòng hoàn mỹ, tay đập 24 tuổi mặc trang phục bình thường cũng đẹp, mặc đồ đi chơi cũng quyễn rũ và mặc đồ thi đấu cũng vô cùng gợi cảm.

Ngoài thời gian thi đấu, Demyanova thường xuyên đăng tải những bức hình đẹp lên mạng xã hội, với phong cách ăn mặc thoáng đãng nên nhiều người lầm tưởng cô là một người mẫu ảnh "nóng". Thậm chí người đẹp bóng chuyền còn bị nhầm với một diễn viên "phim nóng" có tiếng.

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất hành tinh: Bị nhầm hư hỏng vì mặc hở bạo - 2

Đôi chân dài miên man của cô gái 24 tuổi

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất hành tinh: Bị nhầm hư hỏng vì mặc hở bạo - 3

Không ngại chia sẻ những bức hình táo bạo khiến tay đập bị nhầm với "gái hư"

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-than-bong-chuyen-dep-nhat-hanh-tinh-bi-nham-hu-hong-vi-mac-ho-bao-...

Xuất hiện nữ thần bóng chuyền mới: Xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất thế giới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bóng chuyền Kazakhstan sở hữu nữ VĐV Sabina Altynbekova được cho là tay đập đẹp nhất thế...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới