Người đẹp thể thao liều nhất 2018: Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV thể thao Serah Small khiến cả thế giới thán phục vì "độ liều" của mình.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Năm 2018 đã có rất nhiều chi tiết thể thao đáng chú ý, trong đó phải kể tới lần liều lĩnh cho con bú khi đang thi đấu của nữ VĐV hockey người Canada - Serah Small. Tháng 4/2018, khi mới sinh hạ con gái được 8 tuần, dù vậy với đam mê cháy bỏng cô gái người Canada đã quyết định thi đấu sớm hơn so với thời gian nghỉ sinh.

Người đẹp thể thao liều nhất 2018: Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú - 1

Bà mẹ cho con bú trong giờ nghỉ giữa trận hockey vào tháng 4/2018

Không còn cách nào khác cô phải mang cả con gái bé bỏng tới sân, nhưng cô lại quên mang bình đựng sữa vắt nên ở giờ nghỉ giữa giờ, nữ VĐV xinh đẹp này đã cởi toàn bộ áo để cho con bú.

Sau đó cô nàng còn làm hành động liều lĩnh, đăng bức ảnh đó lên Facebook: "Thật sự ban đầu tôi rất sợ khi đăng bức ảnh này. Bởi vì tôi sợ mạng xã hội sẽ cho rằng đây là một bức hình nhạy cảm. Nhưng sau đó tôi tự tin hơn vì biết rằng đây là điều ý nghĩa không có gì đáng xấu hổ", nữ VĐV tiết lộ.

"Cho con bú mà không thoải mái thì rất khó khăn. Vì vậy tôi đã chọn cách cởi toàn bộ áo đang mặc để giúp con tôi có thể bú dễ dàng hơn", nữ VĐV giải thích cho hành động cởi áo cho con bú.

Người đẹp thể thao liều nhất 2018: Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú - 2

Khán giả ca ngợi người mẹ dũng cảm

Tình mẫu tử rất thiêng liêng nên bức hình của Serah không những chẳng bị ai phản ứng mà còn nhận được nhiều lời ngợi khen của cộng đồng mạng. Nó đã được chia sẻ trên 1.200 lần và được hơn 3000 người yêu thích. Tính đến thời điểm hiện tại con số này đã tăng lên 3 nghìn lượt chia sẻ và gần 9 nghìn lượt thích.

Khán giả trên toàn thế giới hầu hết đều phấn khích trước màn thể hiện tình yêu tuyệt vời của bà mẹ đam mê thể thao với cô con gái nhỏ. Hình ảnh Serah Small cho con bú, trở thành biểu tượng cho "tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ 2018".

Cầu thủ đối mặt giây phút kinh hoàng: Bị 3 tên cướp bắn thẳng vào người

Người hùng rơi vào thời khắc kinh hoàng nhất, đối đầu với cướp ăn 3 viên đạn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao