Nữ phóng viên bất ngờ bị tay đua "khóa môi": Cái kết ngã ngửa

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Ngôi sao xe đạp người Bỉ, bất ngờ "khóa môi" nữ phóng viên khi đang phỏng vấn.

Video cua-rơ xe đạp "khóa môi" nữ phóng viên

Võ sỹ 37 tuổi người Bulgaria, Kubrat Pulev đang gặp rắc rối lớn sau khi bị nữ phóng viên Jenny Sushe buộc tội cưỡng hôn, sàm sỡ trong buổi phỏng vấn sau trận. Hậu quả tay đấm này đã bị tước quyền thi đấu ở bang California (Mỹ) và sẽ phải ra tòa "đấu tố" với nữ phóng viên trong phiên tòa sắp tới.

Nữ phóng viên bất ngờ bị tay đua "khóa môi": Cái kết ngã ngửa - 1

Stijn Steels (trái) và phóng viên được hưởng lợi sau nụ hôn rất khác với trường họp của Pulev (phải)

Khi scandal của Pulev còn nguyên sự nóng hổi, thì cua-rơ người Bỉ, Stijn Steels lại đi vào "vết xe đổ" đó. Chàng trai 29 tuổi đã "khóa môi" phóng viên Linde Merckpoel khi đang trả lời phỏng vấn sau chặng Tour of Flanders, đây là giải đua xe đạp thường niên nổi tiếng tại Bỉ.

Xem kỹ lại thì đây chỉ là hành động tình cờ, nữ phóng viên Merckpoel theo phép lịch sự định hôn lên má Steels nhưng do cua-rơ này quay mặt lại nên cả hai "khóa môi" nhau. Tất nhiên đây chỉ là hành động vô tình và nụ hôn này đã được cả hai vui vẻ chấp nhận.

Nữ phóng viên sau đó còn tự hào đưa clip lên mạng xã hội Twitter và thu hút được hàng triệu lượt xem. Theo Steels, anh cảm thấy may mắn sau nụ hôn này vì đã có hàng triệu người trên thế giới biết tới anh. Nó không làm hại sự nghiệp, danh tiếng của tay đua xe đạp mà còn giúp anh nổi tiếng hơn.

Nữ thần tennis Kournikova xác xơ: Tại ”chuyện yêu” thâu đêm tới sáng?

Quá ham chuyện chăn gối, mỹ nhân tennis người Nga có thân hình héo mòn, xác xơ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung