Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Quyết không tha tội

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu bị nữ phóng viên tố cáo, võ sỹ hạng nặng Kubrat Pulev khó lòng thoát tội.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Tại Costa Mesa (Mỹ) tối 23/3, võ sỹ boxing 37 tuổi - Kubrat Pulev có hành động cưỡng hôn nữ phóng viên Jenny Sushe đang làm việc cho trang truyền thông Vegas Sports Daily. Nữ phóng viên xinh đẹp hoàn toàn bị động khi rơi vào tình huống này, điều đó khiến người dùng mạng xã hội bức xúc thay cho cô nàng.

Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Quyết không tha tội - 1

Kubrat Pulev có thể gặp rắc rối vì hôn nữ phóng viên

"Hành vi khó chấp nhận", "coi thường phụ nữ" hay "nụ hôn cưỡng bức"...là những câu nói mà người dùng mạng xã hội đã dùng để mô tả cho nụ hôn bất ngờ của Pulev. Về phần mình, nữ phóng viên chỉ nói ngắn gọn vụ việc này bằng hai từ "ngượng ngùng" và "kỳ lạ" trên Twitter.

Pulev thì coi hành động của mình rất bình thường, anh biện minh trên Instagram: "Bạn có thể đã thấy một đoạn clip tôi hôn một nữ phóng viên sau cuộc phỏng vấn sau trận. Phóng viên, Jenny, thực sự là một người bạn của tôi. Sau cuộc phỏng vấn, tôi rất phấn khích, tôi đã trao cho cô ấy một nụ hôn.

Có hành động gây "bão dư luận" nhưng võ sỹ có biệt danh "Rắn hổ mang" lại không hề xin lỗi nữ phóng viên, mà lại có câu nói để chống chế, điều này khiến đơn vị chủ quản của nữ phóng viên không hài lòng.

Trang tin Vegas Sports Daily đưa ra một tuyên bố, trang này sẽ không bỏ qua hành động của Kubrat Pulev. "Sau trận đấu giữa Kubrat Pulev và Bodgan Dinu, một trong những phóng viên của chúng tôi, Jenny SuShe là nạn nhân của nụ hôn gượng ép, bất ngờ từ Kubrat Pulev khi cô đang cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn với anh ta sau trận đấu", trang tìn này thông báo.

"Những gì xảy ra với Sushe là hoàn toàn mù quáng và thiếu tôn trọng, chúng tôi rất chia sẻ cảm giác bị sốc, tổn thương, bối rối và phẫn nộ thay cho cô ấy. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho nữ phóng viên, chúng tôi kiên quyết phản đối hành vi lạm dụng, quấy rối...tại nơi làm việc", Vegas Sports Daily tỏ ra bức xúc.

Như vậy nếu nữ phóng viên Jenny Sushe cảm bị tổn thương vì nụ hôn và đâm đơn kiện, chắc chắn Kubrat Pulev khó lòng thoát tội quấy rối, sàm sỡ phụ nữ.

”Gã điên UFC” McGregor giải nghệ: Đại chiến Mayweather 1 tỷ đô?

Tay đấm Conor McGregor đang muốn hướng dư luận đi theo hướng khác?

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung