Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn, sàm sỡ nữ phóng viên: 1 nụ hôn phân xử trên tòa

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nụ hôn thiếu suy nghĩ của Pulev đã gây bão cộng đồng thể thao thế giới trong suốt những tuần qua, vì lý do này tay đấm 37 tuổi phải đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Mới đây, võ sĩ hạng nặng người Bulgaria - Kubrat Pulev đã lần đầu tiên công khai xin lỗi kể từ khi "cưỡng hôn" nữ phóng viên Jenny Sushe sau trận đấu ở California (Mỹ) hồi cuối tháng 3. Trước đó tay đấm 37 tuổi không hề nhận ra sai lầm của mình, anh coi nụ hôn đó chỉ là biểu hiện của "niềm vui chiến thắng" giữa hai người bạn.

Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn, sàm sỡ nữ phóng viên: 1 nụ hôn phân xử trên tòa - 1

Kubrat Pulev lần đầu tiên công khai xin lỗi khán giả, sau khi "cưỡng hôn" nữ phóng viên vào cuối tháng 3

Nhưng nữ phóng viên Jenny không nghĩ vậy, cô cảm thấy xấu hổ và cảm thấy bị xúc phạm danh dự khi bị võ sỹ Pulev hôn bất chợt, sau đó cô còn bị tay đấm này sàm sỡ "vòng 3". Nữ nhà báo sau đó quyết làm to chuyện, cô thuê luật sư đâm đơn kiện tay đấm 37 tuổi và khiến Pulev bị cấm thi đấu tại California.

"Tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi về những gì đã xảy ra. Nếu quay ngược lại thời gian, dĩ nhiên tôi sẽ không làm điều đó. Dù sao đi nữa, chuyện đó cũng đã xảy ra và tôi phải đối mặt với rắc rối. Phải thừa nhận tôi là người khá nóng vội, bộc trực, tôi làm điều đó vì đang có tâm trạng vui sướng", Pulev lần đầu tiên công khai xin lỗi tới khán giả với tờ World Boxing News.

"Tôi xin lỗi về điều đó. Nhưng vấn đề là, tôi thực hiện nụ hôn đó và không hề có ý định dùng bạo lực. Nụ hôn này là một biểu hiện của niềm vui. Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự, tuy nhiên tôi cảm thấy Sushe (nữ phóng viên) là bạn nên đã trao nụ hôn đó", Pulev giải thích.

Ở một diễn biến khác, Pulev nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bạn gái xinh đẹp - Andrea. Nữ ca sỹ viết trên twitter rằng: "Trong một video trên Vegas SportsD Daily tôi thấy Jenny Sushe là nạn nhân, rằng cô ấy bị tổn thương và bị sốc. Nhưng dường như họ đang rất vui với những gì đã diễn ra? Đối với tôi nó như một trò đùa hài hước vậy."

Pulev tay đấm có biệt danh là "Rắn hổ mang" chỉ xin lỗi người hâm mộ, chứ không hề nhận lỗi trước nữ phóng viên Jenny Sushe. Họ sẽ cùng có mặt tại phiên điều trần vào tháng 5 tới đây để tìm ra công lý.

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt

Có bằng chứng rõ ràng về vụ võ sỹ quyền Anh sàm sỡ nữ phóng viên bốc lửa.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung