Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Tai hại "vết xe đổ"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu bị kết tội sàm sỡ phụ nữ, võ sỹ Kubrat Pulev có thể bị phạt tiền và cấm thi đấu.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Sau trận thắng thứ 27 trong sự nghiệp tại Costa Mesa (Mỹ), võ sỹ boxing 37 tuổi - Kubrat Pulev có hành động cưỡng hôn nữ phóng viên Jenny Sushe đang làm việc cho trang truyền thông Vegas Sports Daily. Nữ phóng viên xinh đẹp hoàn toàn bị động khi rơi vào tình huống này, điều đó khiến người dùng mạng xã hội bức xúc thay cho cô nàng.

Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Tai hại "vết xe đổ" - 1

Kubrat Pulev cưỡng hôn nữ phóng viên

Không thể im lặng thêm, Pulev biện minh cho hành vi của mình trên Instagram: "Bạn có thể đã thấy một đoạn clip tôi hôn một nữ phóng viên sau cuộc phỏng vấn sau trận. Phóng viên, Jenny, thực sự là một người bạn của tôi, và sau cuộc phỏng vấn, tôi rất phấn khích, tôi đã trao cho cô ấy một nụ hôn.

Đêm đó, cô ấy đã cùng tôi và những người bạn khác của tôi tham dự tiệc mừng chiến thắng. Trên video, sau nụ hôn của chúng tôi, cả hai chúng tôi đều cười và cảm ơn lẫn nhau. Mọi chuyện chỉ có vậy."

Khác với võ sỹ Kubrat, nữ phóng viên mô tả vụ việc này bằng hai từ "ngượng ngùng" và "kỳ lạ" trên Twitter. Cùng với đó có rất nhiều ý kiến chỉ trích của người dùng mạng xã hội rằng đây là hành vi khó chấp nhận, nó thể hiện tùy tiện, suồng sã và coi thường phụ nữ của tay đấm 37 tuổi. Một số người còn cho rằng đây là hành vi quấy rối tình dục và nên cấm thi đấu võ sỹ Bulgaria.

Tại Roland Garros 2017, tay vợt người Pháp Maxime Hamou liên tục hôn nữ nhà báo Maly Thomas trên truyền hình trực tiếp. Hậu quả, Hamou bị Liên đoàn Quần vợt Pháp cấm thi đấu. "Nếu đây không phải chương trình trực tiếp, tôi sẽ đấm hắn ta", Thomas sau đó nói với tờ Huffington Post.

Võ sỹ "tóm cổ" cưỡng hôn nữ phóng viên xinh đẹp: Tai hại "vết xe đổ" - 2

Kubrat Pulev tuyên bố có quan hệ bạn bè với nữ phóng viên

Vào năm 2016, cầu thủ cricket của West Indies - Chris Gayle đã gây tranh cãi khi mời nữ nhà báo Mel Melaughaughlin đến uống rượu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu năm 2016. Sau đó, cầu thủ này trêu trọc "đừng đỏ mặt em bé", còn McLaughlin đã trả lời "Tôi không đỏ mặt". Kết quả, Gayle đã bị phạt 10.000 USD.

Kubrat Pulev đã đi theo vết xe đổ của hai đồng nghiệp, nếu không may bị kiện anh có thể đối mặt với án phạt tiền và cấm thi đấu.

Cú đấm “xoay 360 độ” gây sững sờ: ”Tận diệt” đối thủ đo ván chính mình

Dồn hết sức tung ra cú đấm "hủy diệt" những võ sỹ boxing tự làm hại chính mình.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung