Nóng đại chiến MMA: Bi Nguyễn và Ritu Phogat “võ mồm nắn gân nhau"

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 16:14 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai bóng hồng xinh đẹp của làng MMA thế giới Bi Nguyễn và Ritu Phogat đã có những phát biểu hùng hồn về đối thủ trước thềm trận đại chiến ở Singapore.

Sự kiện võ thuật ONE: Dangal diễn ra vào tối ngày 15/5 tại Singapore tới đây đang thu hút sự chờ đợi của người hâm mộ võ thuật Việt Nam bởi sự xuất hiện của “đả nữ” MMA gốc Việt Bi Nguyễn. Sau 6 tháng “ẩn dật”, võ sĩ có biệt danh “Ong sát thủ” sẽ có màn so tài với “Mãnh hổ” người Ấn Độ Ritu Phogat ở hạng cân Atomweight.

Nóng đại chiến MMA: Bi Nguyễn và Ritu Phogat “võ mồm nắn gân nhau" - 1

Bi Nguyễn (trái) và Ritu Phogat "nắn gân" nhau trước đại chiến

Trước một đối thủ được đánh giá rất mạnh và đang sở hữu chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp (3 trận thắng bằng knock-out), Bi Nguyễn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng: “Ritu là võ sĩ mạnh về kỹ năng vật. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều các bài đánh đứng và ép góc để tránh bị vật.

Tuy nhiên, tôi cũng không ngại đấu vật với Ritu bởi tôi cũng đã luyện tập rất nhiều kỹ năng này. Cô ấy đã có một màn trình diễn rất tốt với chuỗi thắng ấn tượng trong thời gian vừa qua nhưng tôi sẽ là người chấm dứt nó”.

Nữ võ sĩ gốc Việt chia sẻ bản thân đã từng gặp nhiều áp lực với chuỗi trận không tốt của mình từ khi ra mắt đấu trường ONE Championship.

Tuy nhiên, điều này càng giúp cô thúc đẩy việc tập luyện và cố gắng nhiều hơn: “Tôi biết mình đang đứng cuối bảng xếp hạng. Tôi phải làm mọi thứ, tập luyện nhiều hơn để thăng hạng. Tôi sẽ chiến đấu như thể không còn gì để mất”.

Võ sĩ 31 tuổi cho biết dịch Covid-19 đã gây cho cô khá nhiều khó khăn trong việc tập luyện. Không chỉ không thể bay sang Thái Lan, hay về Việt Nam để tập luyện cùng các chuyên gia quen thuộc, cô còn phải thường xuyên chỉ luyện tập tại nhà do lệnh cấm ra ngoài tại Mỹ.

Nóng đại chiến MMA: Bi Nguyễn và Ritu Phogat “võ mồm nắn gân nhau" - 3

Các cặp đấu tại sự kiện võ thuật ONE: Dangal diễn ra tại Singapore vào tối ngày 15/5 

Trong khi đó, dù vẫn dành sự tôn trọng cho Bi Nguyễn nhưng Ritu Phogat không xem đối thủ sắp tới của mình là chướng ngại vật lớn nhất với cô.

“Tôi biết mình đã ở rất gần trận tranh đai vô địch và một chiến thắng trước Bi Nguyễn sẽ giúp tôi đạt được mục đích. Bi Nguyễn là đối thủ mạnh có khả năng gây đột biến nên tôi sẽ cẩn thận như mọi đối thủ khác.

Có lẽ tôi sẽ nhập cuộc thận trọng để thăm dò và bung sức ở các hiệp sau. Dù vậy, đối thủ mà tôi chú ý nhất không phải Bi Nguyễn mà đó là nhà đương kiêm vô địch hiện tại Angela Lee”, nữ võ sĩ người Ấn Độ nói.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-dai-chien-mma-bi-nguyen-va-ritu-phogat-vo-mom-nan-gan-nhau-50202113516152...

“Ong sát thủ” Bi Nguyễn trở lại sàn MMA, đại chiến “mãnh hổ Ấn Độ”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn trở lại sàn MMA sau 6 tháng luyện công để đối đầu với “Mãnh...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung