Nghi ngờ "Thần Thor" 2m06 bị vợ 1m52 đấm tím mắt, xôn xao cộng đồng mạng

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 10:33 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người dùng mạng xã hội đang bàn tán không ngớt về chuyện Hafthor Bjornsson bị vợ đánh.

Sau 9 năm tham dự cuộc thi "Những người đàn ông khoẻ nhất hành tinh", Hafthor Bjornsson đã gặt hái được rất nhiều thành công. Đáng kể nhất là chức vô địch vào năm 2018, nơi mà "Thần Thor" Iceland chính thức trở thành người đàn ông khoẻ nhất hành tinh sau 3 lần về nhì và 3 lần cán đích thứ 3. 

Nghi ngờ "Thần Thor" 2m06 bị vợ 1m52 đấm tím mắt, xôn xao cộng đồng mạng - 1

Bức ảnh mới đăng của "Thor", cư dân mạng nói rằng anh bị vợ đánh

Kết thúc sự kiện năm 2019 với vị trí thứ 3, lực sĩ cao 2m06, nặng 180 kg tạm dừng hành trình sức mạnh để tới với làng võ thuật. Bất đồng quan điểm rồi xích mích, khẩu chiến với đồng nghiệp và là đối thủ "truyền kiếp" Eddie Hall (Anh), cả hai bên đã hẹn nhau quyết đấu trên sàn Boxing. Trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. 

Hiện tại cả hai cựu lực sĩ khoẻ nhất hành tinh, Bjornsson và Hall đang trải qua quá trình tập luyện Boxing nghiêm túc. Sau nhiều tháng rèn luyện tích cực, họ giờ đây đã có cơ thể thon gọn, cơ bắp và kỹ năng Boxing hiện tại cũng hoàn thiện hơn rất nhiều. 

Ở bức ảnh mới nhất đăng tải lên trang cá nhân Istagram, cho thấy võ sĩ Iceland giờ đã giảm cân so với thời điểm thi sức mạnh và cơ thể của anh đã săn chắc, cơ bắp hơn. 

Ngoài hình ảnh đó, khán giả còn ngỡ ngàng khi thấy một bên mắt của "Thần Thor" bị xước và thâm. Người dùng mạng xã hội lập tức đặt ra nhiều giả thiết cho chấn thương này. Trong đó, lập luận "Thor" bị vợ đánh nhận được nhiều lượt thích và tương tác của khán giả nhất. 

"Có lẽ huấn luyện viên của anh ta đã cho tập sai cách, chấn thương đó chỉ là tai nạn thôi", một người dùng Instagram cho rằng chấn thương của "Thor" là do huấn luyện viên.

"Chơi với con trai cũng có thể ăn đòn rất đau đấy "Thần Thor" ạ", người khác thì nghĩ Bjornsson bị con làm bị thương.

Và đây là giả thiết được khán giả ủng hộ nhất: "Người khoẻ nhất hành tinh hay võ sĩ to con nhất thế giới..., dù Bjornsson là ai cũng không thể thắng được cô vợ 1m52. Đó mới là người khoẻ nhất nhà "Thor"". Một người khác đồng tình: "Đồng ý, thật khó nào chống lại sức mạnh của các cô vợ". 

"Thor" từng nổi tiếng không kém với câu chuyện tình cảm với bạn gái có vóc dáng chênh lệch. Dù cao tới 2m06 và nặng gần 2 tạ, tuy nhiên anh lại đem lòng yêu cô gái bé nhỏ 1m52, Kelsey Henson. Hai người làm đám cưới vào năm 2018 và giờ hiện đã có chung một bé trai kháu khỉnh. Dù thân hình chênh lệch nhưng "Thần Thor" luôn yêu thương vợ hết mực. 

Nghi ngờ "Thần Thor" 2m06 bị vợ 1m52 đấm tím mắt, xôn xao cộng đồng mạng - 3

Võ sĩ Iceland giờ đây đã có cơ thể rắn chắc hơn

Nghi ngờ "Thần Thor" 2m06 bị vợ 1m52 đấm tím mắt, xôn xao cộng đồng mạng - 4

"Thần Thor" đấu võ sĩ Anh vào tháng 9 tới đây

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nghi-ngo-34than-thor34-2m06-bi-vo-1m52-dam-tim-mat-xon-xao-con...

Ngỡ ngàng “Vua giang hồ” Tyson Fury bị “Thần Thor” 2m06 khiêu chiến

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ đấu với "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh", "Thần Thor" Iceland còn...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung