Nhà sư như “truyền nhân” Lý Tiểu Long hạ đối thủ chỉ 1 giây, giới MMA sững sờ

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 10:23 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Một video ngắn đang được giới võ thuật lan truyền với tốc độ trong mặt. Trong video này, một nhà sư Trung Quốc đánh bại đối thủ phương Tây chỉ bằng một cú đá.

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Video màn tỉ thí của võ sư Trung Quốc:

Trang Instagram cá nhân của võ sư Urijah Faber mới đây chia sẻ video ngắn về một cuộc tỉ thí võ thuật giữa một nhà sư Trung Quốc với đối thủ người phương Tây.

Cuộc đấu kết thúc chóng vánh, sau cú đá của võ sư Trung Quốc vào phần trên cơ thể đối thủ. Động tác của vị hòa thượng nhanh, gọn, dứt khoát và vô cùng đẹp mắt, dù lực ra đòn không hề mạnh.

Nhà sư như “truyền nhân” Lý Tiểu Long hạ đối thủ chỉ 1 giây, giới MMA sững sờ - 1

Đoạn video được võ sư Urijah Faber chia sẻ gây sốt

Võ sư Urijah Faber mượn lời của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long để ngợi khen cho cú đá này: “Tôi không sợ những kẻ luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần, mà chỉ sợ người thực hành 10.000 lần cho một cú đá”.

Đoạn clip kể trên nhận được sự tán thưởng của giới võ thuật, và nhân vật vô danh ấy được cư dân mạng coi là “truyền nhân xuất sắc” của huyền thoại Lý Tiểu Long.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video trên trang cá nhân của võ sư Urijah Faber đã nhận được hơn 34.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Chưa hết, các tờ báo có tiếng ở châu Âu như Marca, Daily Express cũng dẫn lại video võ thuật này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nha-su-nhu-truyen-nhan-ly-tieu-long-ha-doi-thu-chi-1-giay-gioi...

”Đại chiến tỷ đô” Joshua - Fury: Ngã ngửa chi phí tổ chức tới 200 triệu USD

(Tin thể thao - tin boxing) Sau rất nhiều sự chờ đợi, trận "đại chiến" thống nhất đai vô địch hạng nặng của...

Tiến Long (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Lý Tiểu Long
Báo lỗi nội dung