"Đại chiến tỷ đô" Joshua - Fury: Ngã ngửa chi phí tổ chức tới 200 triệu USD

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 11:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - tin boxing) Sau rất nhiều sự chờ đợi, trận "đại chiến" thống nhất đai vô địch hạng nặng của làng quyền Anh thế giới đã bước vào giai đoạn cuối cùng.

Sự kiện: Boxing, Anthony Joshua

Theo SkySports, Ả Rập Xê Út sẽ là quốc gia đăng cai trận "đại chiến" được hàng triệu người chờ đợi giữa Anthony Joshua và Tyson Fury. Đây là cuộc chiến nhằm thống nhất đai hạng nặng thế giới và dự kiến 2 tay đấm hàng đầu thượng đài vào tháng 8 tới.

"Đại chiến tỷ đô" Joshua - Fury: Ngã ngửa chi phí tổ chức tới 200 triệu USD - 1

Trận chiến thế kỷ của làng quyền Anh sắp diễn ra

Đây cũng được coi là trận Boxing có thể mang về hàng tỷ đô la, mức doanh thu lớn nhất trong lịch sử làng quyền Anh thế giới bởi tính chất quan trọng cũng như sức hút không thể chối từ. Dù chưa tay đấm nào đưa ra bình luận về thời gian cũng như địa điểm so găng nhưng các nhà tổ chức đã hé lộ những thông tin khá chi tiết về trận đấu tỷ đô này.

Theo đó, chi phí ban đầu để Ả Rập Xê Út tổ chức trận đấu sẽ rơi vào khoảng 200 triệu đô la. Đây là số tiền lớn nhất từ trước tới nay để tổ chức một trận đấu quyền Anh. Chia sẻ với Sky Sports, Eddie Hearn, người phụ trách truyền thông của Joshua khẳng định: "Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 7/8 hoặc 14/8. Tôi nghĩ đó là một bí mật không nên tiết lộ nhưng để rõ hơn thì Ả Rập Xê Út sẽ là địa điểm diễn ra cuộc chiến này".

"Đại chiến tỷ đô" Joshua - Fury: Ngã ngửa chi phí tổ chức tới 200 triệu USD - 3

Joshua và Fury đã sẵn sàng thống nhất đai hạng nặng của làng quyền Anh thế giới

"Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với các đối tác tại quốc gia này và mọi việc đang diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi rất thoải mái khi Anthony Joshua đã sẵn sàng. Ekip của chúng tôi đã rất sẵn sàng để bước vào trận đấu này", Eddie Hearn nói thêm.

Cả 2 võ sỹ người Anh đều được cho là đã sẵn sàng di chuyển tới Ả Rập Xê Út để tạo nên trận so găng thế kỷ. "Tôi đã xem các bình luận của cả hai. Mọi người đều đã rất mệt mỏi khi trận đấu chưa thể diễn ra. Ai cũng đều nóng lòng trong thời gian dài đến mức tất cả đều đang cảm thấy dần thất vọng", người phụ trách truyền thông của Joshua kết luận.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34dai-chien-ty-do34-joshua-fury-nga-ngua-chi-phi-to-chuc-toi-2...

Mike Tyson cho hổ ở biệt thự 138 tỷ đồng vẫn bị cắn nhập viện

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson gặp họa vì nuôi chú hổ trong căn biệt thự 138 tỷ đồng.

Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung